Mã SP: Cập nhật...

AI CHO MARKETING VÀ ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

Hết hàng
114.750₫ 135.000₫ - 15% 20.250₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

"AI cho Marketing và Đổi Mới Sản Phẩm" là cuốn sách dành cho các nhà sáng tạo và chuyên gia marketing. Bạn không cần có kiến thức chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) - hai công nghệ song song đang đang tiến hành một cuộc cách mạng thay đổi cách chúng ta bán hàng. 

AI và ML đã tồn tại trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù chúng ta có hay không nhận biết điều đó. Công nghệ vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng, nhưng những người làm marketing đã có khả năng dùng chúng để thay đổi thế giới  - liệu chúng ta có sẵn sàng để sử dụng chúng hay không? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tận dụng sức mạnh vượt trội và đang nhanh chóng phát triển của AI.

Không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn cơ bản về công nghệ, cuốn sách này đi xa hơn "cái gì" để chỉ bạn "làm thế nào": Làm thế nào chúng ta sử dụng AI và ML song vẫn giữ được tinh thần của con người? Làm thế nào để chúng ta chuyển đổi công nghệ lạnh lẽo thành các công cụ sáng tạo gắn kết mạnh mẽ với con người? Được viết bởi một đội ngũ chuyên gia thần kinh học, công nghệ và marketing, cuốn sách này giới thiệu với bạn từng chi tiết của những công cụ công nghệ đột phá này.

- Hiểu về công nghệ AI và ML dưới góc độ dễ hiểu
- Khai thác sức mạnh không giới hạn của hai công nghệ AI và ML để biến đổi marketing
- Tìm hiểu những kỹ năng và tài nguyên bạn cần để sử dụng AI và ML một cách hiệu quả
- Áp dụng AI và ML một cách có ý nghĩa với khách hàng
- Tìm hiểu các ví dụ thực tế về cách tái đầu tư đổi mới sản phẩm, xây dựng thương hiệu, tiếp thị đích đáng và đo lường truyền thông để kết nối với con người và tăng cường ROI
- Khám phá tác động thực sự của AI và ML từ những ví dụ thực tế và học cách suy nghĩ, thực hành tốt, và các chỉ số bạn cần để nắm bắt.

Đọc thêm Thu gọn