Review sách: CÔ GÁI BROOKLYN – Guillaume Musso

Thứ Bảy, 23/09/2023

Một chuỗi những bất ngờ với Cô gái Brooklyn !

Bất ngờ vì sách được trao khi mình là người may mắn trúng giả mini game của , từ trước đến giờ luôn không được gọi tên trong bất kì game nào. Chọn sách với mong muốn đổi khẩu vị khi mãi cứ đọc mấy cuốn tư duy xoắn não vô cùng, thấy tên cô gái nên nghĩ rằng đó là tiểu thuyết tình cảm  nên lấy bừa.

Đọc mấy trang đầu thấy hẹn hò, tình cảm đôi lứa liền ưng cái bụng nghĩ sướt mướt nào ngờ giật thót mình khi thấy trưng ra một kết cục bi thương xảy ra từ quá khứ. Và rồi tình tiết đó cứ lôi mình đi suốt mấy tối ” ngồi yên ” vì Tổ quốc. Chột dạ, mình bị nhầm rồi, một tiểu thuyết  đây mà. Và rồi cứ đọc, cứ bám theo những trang sách mà tác giả lần lượt đưa ra những nút thắt, mâu thuẫn rồi cùng nhau khám phá, mọi việc cứ sáng tỏ dần. Tình tiết gay cấn, tội ác phơi bày khiến người đọc thắt tim khi chứng kiến, dưng dưng giở từng trang khó nhọc. Những khúc cua, bước ngoặt gây choáng váng độc giả, cứ mải miết đọc mãi. Đến những trang cuối cùng những tưởng mọi việc đã an bài nào ngờ tác giả tung đòn ” hạ gục ” làm ám ảnh, day dứt tâm can mình suốt cả ngày.

REVIEW SÁCH “CÔ GÁI BROOKLYN” – Guillaume Musso

Trong đây bạn có thể thấy tình cảm phụ tử thật ấm áp. Việc chăm sóc chu đáo của người cha trong cảnh ” gà trống nuôi con “. Nỗi đau khổ, dằn vặt trong việc bất lực tìm kiếm đứa con mất tích.  hy sinh, xả thân vì tình yêu chân chính. Và cả sự vươn lên nghịch cảnh, phấn đấu học tập và làm việc để có được công việc, địa vị xã hội của cô gái mồ côi, trốn chạy khỏi thân phận.

, ngưỡng mộ tác giả từ đây và sẽ tiếp tục đọc những tác phẩm tiếp theo của ông.

Review của độc giả Nguyễn Thanh Tùng – Nhã Nam reading club