TỎ BÀY VỚI NHÂN GIAN
-
0
- (Chưa có đánh giá)
- Đã bán
Dù có khóc, tôi cũng phải mỉm cười mà khóc.
Dù chỉ còn một ngày, tôi cũng phải đẩy xe lăn đưa Tiểu Hốt đến bãi biển ngắm bình minh, ăn trưa với Tiểu Hốt, đưa Đậu Phộng đến bệnh viện, ôm Tiểu Hốt, lau người, rửa mặt cho anh thêm lần nữa.
Dù chỉ còn một ngày, tôi cũng phải tạo ra cơ hội lưu lại thêm những kỷ niệm đẹp với anh ấy.
Như thế, cứ thêm được một ngày là chúng tôi lại được hạnh phúc thêm một chút. Nghĩ vậy, cuộc sống lại tràn đầy hy vọng và hoài niệm.
Cuộc sống của Tiểu Cẩm và Tiểu Hốt đang tràn đầy hạnh phúc bên bé con Đậu Phộng thì tin dữ ập đến: Tiểu Hốt bị bệnh nặng. Vô cùng bàng hoàng và đau khổ, lại thêm bận bịu với con nhỏ, nhưng Tiểu Cẩm vẫn gạt nước mắt đứng dậy, trở thành chỗ dựa cho gia đình, chăm sóc và tiếp thêm nghị lực cho chồng vượt qua nghịch cảnh. Cuốn sách này là tất cả nước mắt và nụ cười của một người con gái, người vợ, người mẹ trong hành trình đồng hành với người mà cô yêu. Đi qua hết những ngày mưa, để tìm lại cầu vồng và nắng ấm.
Sách cùng tác giả
Gợi ý dành cho bạn
Nhóc Nicolas: Những chuyện chưa kể - Tập 2 (TB 2026)
Rene Goscinny & Jean Jacques Sempe
MỘT THOÁNG TA RỰC RỠ Ở NHÂN GIAN- SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
ocean vuong
CHUYỆN CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY - SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
luis sepúlveda
CÂY CAM NGỌT CỦA TÔI- SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
josé mauro de vasconcelos
Chúng ta đã hiểu lầm chính mình ( Đối thoại giữa triết gia và cao tăng)
Chu Quốc Bình - Tế Quần