Mã SP: Cập nhật...

GAN ƠI LÀ GAN

Tác giả:   gabriel perlemuter
Hết hàng
108.800₫ 128.000₫ - 15% 19.200₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Dựa vào những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu y học, cuốn sách hấp dẫn và rành mạch này cung cấp cho độc giả những kiến thức chìa khóa, đồng thời tiết lộ với chúng ta toàn bộ những quyền lực bí ẩn của gan.

“Khi bị hư hại hoặc tổn thương, gan không chết mà mọc lại, đưa chúng ta đến gần hơn với sự bất tử. Trong số tất cả các cơ quan trong cơ thể chúng ta, gan là cơ quan duy nhất có được khả năng tự chữa lành diệu kỳ của một siêu anh hùng…"

Ấy thế nhưng, vị siêu anh hùng ấy lại là cơ quan bị chúng ta coi nhẹ nhất. Thật đáng tiếc, vì chính là nhờ nó mà chúng ta có thể sống lâu hơn và nhất là... sống khỏe mạnh! Với điều kiện chúng ta biết cách giúp đỡ gan, chẳng hạn như: Làm sao để xoa dịu cơn đói lúc 11 giờ mà không phải nhấm nháp thứ gì đó? Tại sao bưởi với thuốc tránh thai lại là kẻ thù của nhau? Làm cách nào để tránh bệnh gan nhiễm mỡ? Có cách nào để bảo vệ gan khỏi bị han gỉ? Ăn uống thế nào cho khoa học mà vẫn ngon miệng?

Trong cuốn sách Gan ơi là gan, chuyên gia nổi tiếng quốc tế, Tiến sĩ Perlemuter, kết hợp câu chuyện khoa học dễ đọc với kiến thức quan trọng về cách cơ quan bí ẩn này xử lý hormone, tích trữ dưỡng chất, lọc ra độc tố và duy trì quá trình trao đổi chất của cơ thể. 

Tác giả đặt ra các câu hỏi như: Tại sao ăn quá nhiều trái cây không tốt cho gan? Tại sao uống cà phê là tốt cho gan? Làm thế nào để chăm sóc gan của bạn − và quan trọng hơn, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không chăm sóc nó?

Đọc thêm Thu gọn