Mã SP: 8935235239678

CHUYỆN THẦY TRÒ

Tác giả:   chu hồng vânhoàng hương
Còn hàng
103.700₫ 122.000₫ - 15% 18.300₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Có rất nhiều câu chuyện cảm động về người thầy, nghề thầy được kể trong cuốn sách ấm áp này. Một tình huống ứng xử tinh tế của người thầy, một bàn tay nâng đỡ khi tuột dốc, một lời nói và hành động truyền cảm hứng, một cơ hội làm lại được trao đi, một sự giúp đỡ thầm lặng, hay tình yêu thương chẳng mưu cầu gì hết ngoài sự vươn lên của đứa trẻ... Có những yêu thương và tâm huyết nghề nghiệp vượt rất xa giới hạn trách nhiệm của người thầy như thế.

Mỗi người thầy có thể chỉ đi với học trò một chặng đường không dài, nhưng với nhiều cô bé, cậu bé, những gì được kiến tạo trong quãng thời gian đó đã thay đổi cuộc đời họ và tạo nên điều kỳ diệu. Người thầy đã không chỉ cung cấp kiến thức sách vở, mà lớn lao hơn, còn dạy cho học sinh rất nhiều phẩm chất khác: lòng tự tin vào bản thân, tình yêu lao động, sự nhẫn nại tuyệt vời, ý chí vươn lên, nhưng trên hết có lẽ là niềm tin vào điều tử tế, vào tình người, để đến lượt mình, học trò lại lớn lên và lan tỏa những giá trị ấy.

Tác giả Chu Hồng Vân và Hoàng Hương là hai nhà báo theo đuổi lĩnh vực giáo dục suốt hai thập kỷ. Họ đã gặp rất nhiều những người thầy như thế, và đã nghe những câu chuyện khiến tim mình rung động. Những câu chuyện ấy, những con người ấy xứng đáng được kể lại, để chúng ta biết rằng giữa cuộc sống hỗn tạp này, giữa nỗi hoang mang mất niềm tin vào giáo dục bây giờ, ta sẽ thấy những điều tốt đẹp vẫn ở đây.

Đọc thử sách tại đây

https://sachnhanam.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/wp-content/uploads/20231108094213/Chuyen-thay-tro_in-3-.pdf
Đọc thêm Thu gọn