Mã SP: Cập nhật...

VIỆC GÌ PHẢI XOẮN

Tác giả:   nick trenton
Hết hàng
Liên hệ

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Một trong những nguyên do lớn nhất của sự bất hạnh là vấn đề suy nghĩ quá độ, khi con người mắc kẹt trong một vòng lặp tư duy tưởng như vô tận, bị sự tiêu cực hút cạn năng lượng, không thể trở về với thực tại và tâm trí mãi chấp luyến những thứ thực ra chẳng hề quan trọng đến thế. Trong vô thức, tâm trí đầy lo âu của ta trở thành kẻ thù lớn nhất của bản thân ta.

Cải thiện cảm giác về bản thân mình là một mục tiêu đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Liệu một cuộc sống không còn âu lo, không còn phải suy đi tính lại, không còn băn khoăn xáo động có là điều khả thi? 

Trong cuốn sách này, tác giả danh tiếng Nick Trenton sẽ đưa bạn vượt qua tất cả trở ngại nội tại bằng các kỹ thuật và cách tiếp cận khoa học tỉ mỉ đã được kiểm chứng hiệu quả để giúp bạn tổ chức lại bộ não, loại trừ các khuôn mẫu tư duy độc hại và thay đổi các thói quen trong tâm trí. Một cuốn sách viết ra từ ngòi bút của người thực sự hiểu bạn đã trải qua những gì. Từ đó, bạn có thể buông bỏ thói suy nghĩ quá độ, đạt được thêm nhiều thành tựu, cảm nhận sự an tĩnh trong tâm trí và khai mở tiềm năng của bản thân.
 

Đọc thêm Thu gọn