Mã SP: 8935235242012

AI ĐANG GIẬT DÂY BẠN

Tác giả:   harriet b. braiker
Còn hàng
161.500₫ 190.000₫ - 15% 28.500₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Bạn đã bao giờ cảm thấy như thể có người đang giật dây mình chưa? Bạn đã bao giờ cố gỡ những sợi dây đó để rồi lại nhận ra mình càng lún sâu hơn sau mỗi lần đấu tranh vô ích?

Bất kỳ ai, trong bất kỳ mối quan hệ nào, cũng có thể là nạn nhân của thao túng. Nó đặc biệt dễ xuất hiện trong những mối quan hệ có ý nghĩa nhất như gia đình, hôn nhân, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí cả người hướng dẫn và cố vấn nữa.

Nếu bạn là nạn nhân, hoặc từng là nạn nhân, của thao túng, nhiều khả năng bạn sẽ thấy hoang mang, bực bội, tuyệt vọng, bất lực, mắc kẹt, giận dữ, tội lỗi, lo lắng hay phiền muộn. Bạn muốn biết làm sao và tại sao mình lại bị gài bẫy vào một mối quan hệ điên rồ và thảm hại đến thế.

Quan trọng nhất, bạn muốn biết cách chấm dứt thao túng. Cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn.

Mong mỏi cháy bỏng của tôi là cuốn sách này sẽ rọi một luồng sáng mới vào vấn đề bạn đang gặp phải cũng như thay đổi cảm giác bất lực, hoang mang và mất kiểm soát của bạn. Nếu cả hai chúng ta cùng thành công, lần sau khi có người hỏi: “Ai đang giật dây bạn thế?”, bạn có thể nhìn thẳng vào mắt họ và đưa ra câu trả lời "chất hơn nước cất": “Chẳng ai ngoài tôi.”

ĐỌC THỬ

Giới thiệu của BTV

"Ai Đang Giật Dây Bạn" là một cuốn sách tâm lý học kinh điển xuất sắc của tiến sĩ Harriet B. Braiker. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận diện và phòng tránh những tác động tiêu cực từ việc bị người khác thao túng. Cuốn sách giới thiệu góc nhìn sâu sắc về 7 đặc điểm tính cách dễ bị người khác lạm dụng, 9 kiểu thao túng phổ biến và 7 để chiến lược thoát khỏi sự thao túng.

Tác giả, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, đã sử dụng 5 trường hợp điển hình để minh họa các phương pháp thao túng trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình yêu, công việc và học đường. Qua các ví dụ thực tế, bạn sẽ tìm thấy những tình huống tương tự với bản thân và học cách thoát khỏi chúng.

Cuốn sách còn bao gồm các bài kiểm tra giúp bạn xác định mình có dễ bị thao túng hay không, và có đang ở trong một mối quan hệ bị thao túng hay không. Với các kỹ thuật cụ thể và dễ thực hiện, bạn sẽ học cách thay đổi bản thân, trở nên mạnh mẽ hơn và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống.

Không phân biệt giới tính, ai cũng có thể rơi vào bẫy thao túng, bị chi phối và lôi kéo vào những trò chơi tâm lý của người khác, có thể là sếp, đồng nghiệp, người yêu, bạn bè hay người thân. Những mối quan hệ độc hại này không chỉ làm tổn hại đến lòng tự trọng mà còn làm suy yếu tinh thần và tiêu hao năng lượng sống của bạn.

Với sự hướng dẫn từ tiến sĩ tâm lý học Harriet B. Braiker, bạn sẽ hiểu rõ hơn về động cơ, mục tiêu và phương thức của những kẻ thao túng. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn nhận diện mà còn trang bị cho bạn những chiến lược hiệu quả để chống lại sự thao túng, giúp bạn trở lại làm chủ cuộc sống của mình.

Đọc thêm Thu gọn