Mã SP: Cập nhật...

SĂN TỔNG THỐNG

Tác giả:   dan smith
Hết hàng
63.750₫ 75.000₫ - 15% 11.250₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Ba quả tên lửa phóng lên trời. Khu rừng yên ả ôm lấy ngọn núi Akka sừng sững ở phía bắc Phần Lan bỗng rung chuyển và bị tàn phá dữ dội khi chiếc máy bay khổng lồ không thể nào rơi KHÔNG LỰC MỘT lao bổ xuống. Toàn bộ nhân viên phi hành đoàn thiệt mạng, duy nhất tổng thống và một người sống sót. Thật không may, đó cũng là lễ trưởng thành của cậu bé mười ba tuổi Oskari, với thử thách là chuyến đi săn một ngày một đêm trong rừng, và chiến lợi phẩm mà rừng ban cho sẽ chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của cậu, chiếc kén thoát hiểm của tổng thống đã cắt ngang đường đi và làm đảo lộn toàn bộ kế hoạch của Oskar.

Cuộc gặp gỡ định mệnh đã gắn chặt hai con người một trẻ một già, một đi săn và một bị săn, với nhau.

Chỉ với câu cung truyền thống , con dao, bộ đồ nhóm lửa và những kinh nghiệm đi rừng chưa thành thục, cậu bé thợ săn đã chiến đấu để bảo vệ "con mồi" đang bị theo dấu ráo riết. Một cuộc SĂN TỔNG THỐNG của những tên khủng bố. Rượt đuổi nghẹt thở trong rừng. Trực thăng quần thảo. Cú nhảy thoát thân xuống thác nước cao bốn chục mét. Cuộc chạm trán gay cấn trong lòng KHÔNG LỰC MỘT. Phát tên ngoạn mục đảo lộn tình thế. Ý chí sống sót và trí tuệ tập thể của hai người bị săn đuổi đã trở thành vũ khí bất khả chiến bại trng cuộc chiến đấu sống còn...

SĂN TỔNG THỐNG là cuốn tiểu thuyết được viết dựa trên cốt truyện nguyên bản của Jalmari Helander và Petri Jokiranta. Bộ phim chuyển thể ra mắt vào mùa xuân năm 2015, được sản xuất bởi hãng phim Subzero Film Entertainment phối hợp với hãng Altitude Film Entertainment và Egoli Tossell Film.

Đọc thêm Thu gọn