Mã SP: 8935235240667

ĐỒNG HỒ

Tác giả:   richard paul evans
Còn hàng
76.500₫ 90.000₫ - 15% 13.500₫ so với thị trường
Còn lại 99 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

TIỀN TRUYỆN CỦA CHIẾC HỘP GIÁNG SINH, TÁC PHẨM ĐàLÀM LAY ĐỘNG TÂM CAN CỦA HÀNG TRIỆU ĐỘC GIẢ TRÊN THẾ GIỚI!

"Có phải trong cuộc sống này, con người ta nắm lấy niềm vui chỉ để lo sợ rằng nó sẽ tan biến? Cái giá của hạnh phúc là nguy cơ đánh mất nó."

Những dòng nhật ký đầy dự cảm của David Parkin đưa ta quay ngược đồng hồ trở về nước Mỹ những năm đầu thế kỷ hai mươi, lần theo cuộc đời của David và MaryAnne khi họ tìm thấy nhau, trải qua thăng hoa ngây ngất lẫn tuyệt vọng tận cùng, để rồi khám phá ra sức mạnh của lòng trung thành, sự khoan thứ. Và vượt trên tất cả là tình yêu, là sự tử tế còn sống mãi, dù đôi khi tưởng như rung rinh sắp tắt lụi bởi kẹt giữa cám dỗ và hoài nghi.

Cũng giống như tác phẩm kinh điển Chiếc hộp Giáng sinh, "Đồng hồ" đã kể lại một câu chuyện đẹp đẽ, sưởi ấm tâm hồn con người giữa mùa đông lạnh giá, là câu chuyện để đọc trên chiếc ghế sofa, trong căn phòng ấm sực. Để rồi, tích tắc, tích tắc, tích tắc. Tiếng đồng hồ điểm giây giữa không gian vắng lặng như muốn nhắn nhủ ta rằng: Hãy sống như không có ngày mai, bởi sau tất cả, chúng ta chỉ là những ngôi sao băng vụt sáng trên bầu trời cuộc đời.

Đọc thêm Thu gọn