Mã SP: Cập nhật...

NHỮNG KẺ MÊ SÁCH

Tác giả:   emily henry
Hết hàng
Liên hệ

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Nếu bạn vẫn hình dung người yêu sách đều là những kẻ đầu óc trên mây, hãy gặp Nora và Charlie.

Sách là cuộc sống của họ: họ mê đọc sách, và họ sống nhờ sách.

Nhưng Nora không phải kiểu nữ chính trong những cuốn sách cô làm đại diện bản quyền. Không phải một cô gái may mắn, ngọt ngào, và càng chẳng phải một cô nàng mơ mộng. Cô là Cá Mập, nhắm thẳng đến mục tiêu, không khoan nhượng.

Charlie cũng chẳng phải nam chính của bất kỳ ai. Midas của giới biên tập, mọi cuốn sách anh chạm vào đều biến thành vàng. Nhưng anh cũng là Mây Dông, ủ ê và cáu bẳn, ma cà rồng của ngành xuất bản.

Ấy vậy mà họ bị ném vào nhau hết lần này đến lần khác - trong một loạt sự trùng hợp mà không biên tập viên thành thạo chuyên môn nào cho phép. Để rồi rốt cuộc, họ trở thành nhân vật chính trong tiểu-thuyết-lãng-mạn-nơi-thị-trấn-nhỏ, thể loại cô vốn ác cảm còn anh quá tỉnh táo để mà tin vào…

Truyền thống mà phi truyền thống, Những kẻ mê sách chắc chắn sẽ thách thức mọi kỳ vọng của bạn về một chuyện tình lãng mạn tưởng như lối mòn. Vẫn phong cách hài hước mà cảm xúc, Emily Henry lôi cuốn ta bằng những khoảnh khắc vui tươi say đắm, rồi nhẹ nhàng buông neo lại trong ta những chiêm nghiệm sâu sắc và lay động về tình yêu, tình cảm gia đình, về sự tổn thương và hành trình khám phá bản thân.

Đọc thêm Thu gọn