Mã SP: 8935235238756

LỜI NÓI ĐÙA 5 - NGHỊCH LÝ QUÂN XÚC XẮC (**) – LỜI BAO BIỆN CỦA KẺ THẤT BẠI

Tác giả:   nisio isin
Còn hàng
131.750₫ 155.000₫ - 15% 23.250₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

 "Có lẽ trên đời không gì vô nghĩa bằng việc tư duy Logic. Bởi vốn dĩ logic là do con người tạo ra, mà thế giới này lại vượt xa tầm kiểm soát của loài người."

"Tôi" là một người chính trực, coi bác ái là nghĩa vụ, tôn trọng tự do hơn bất cứ điều gì và luôn nỗ lực dung hòa với mọi thứ xung quanh. Vào một ngày tháng Bảy, "tôi" đã bị kéo và chuyến giải cứu một kẻ hủy diệt bị giam cầm. Đồng hành cùng "tôi" là Kunagisa Tomo và Suzunashi Neon. Sào huyệt phe ác đảng nơi ba người sắp dấn thân vào là viện nghiên cứu thuộc sở hữu của nhà bác học điên, "Mad Demon" Shadou Kyouichirou.

Những nhân vật xuất hiện trong chuyến đi mạo hiểm này đều là những con người vụn vỡ. Tất thảy đều mâu thuẫn khôn cùng, suy sụp khôn cùng, sụp đổ tới tột cùng. Chắc hẳn họ đã bị hủy hoại. Nhưng riêng kẻ thích bông đùa tôi đây thậm chí còn chẳng được ban ân huệ ấy.. Bởi bạn thấy đấy, ngay từ đầu tôi đã chẳng lành lặn rồi...

Tập thứ năm, cũng là phần kết của Arc "Nghịch lý quân xúc xắc" trong loạt truyện Lời nói đùa - tác phẩm đầu tay nhưng cũng là tác phẩm làm nên tên tuổi lẫy lừng của Nisio Isin khi đã mang về cho ông giải thưởng Mephisto danh giá!!!

Đọc thêm Thu gọn