Mã SP: 8935235236134

INFINITE DENDROGRAM 3 - ĐẠI CHIẾN SIÊU CẤP

Tác giả:   sakon kaidou
Còn hàng
110.500₫ 130.000₫ - 15% 19.500₫ so với thị trường
Còn lại 50 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Infinite Dendrogram lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi mà công nghệ VR (Virtual Reality – Thực tế ảo) đạt được những thành tựu đột phá. Là tựa game VRMMO dạng full-dive đầu tiên có khả năng tái hiện đầy đủ cả năm giác quan trong thế giới ảo, kết hợp với hệ thống Embryo có khả năng tự tiến hóa theo phong cách cá nhân của người chơi, “Infinite Dendrogram” nhanh chóng trở thành cơn sóng lớn thu hút cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Vượt qua kỳ thi đại học, chàng thanh niên Mukudori Reiji bắt đầu cuộc sống tự lập ở thành phố Tokyo. Cậu ăn mừng điều này bằng cách khởi động “Infinite Dendrogram” – tựa game mà cậu đã phải nhịn không chơi suốt gần 2 năm để tập trung vào việc ôn thi. Và đó cũng chính là điểm khởi đầu cho cuộc phiêu lưu của Reiji tại “Thế giới của vô hạn những khả năng”.

 

Tập ba của Infinite Dendrogram mang đến cho độc giả những màn chiến đấu mãn nhãn tại “Đại chiến Siêu cấp” – một cuộc chiến được tổ chức tại Đấu trường Trung tâm của Thành phố Quyết đấu Gideon. Nơi đây sẽ diễn ra màn tỉ thí giữa hai người chơi Siêu cấp mang năng lực cực mạnh ngoài tầm hiểu biết thông thường. “Vô Hạn Liên Tỏa” Figaro của Vương quốc Altar đối đầu với “Ứng Long” Tấn Vũ của Đế quốc Hoàng Hà, ai sẽ là người chiến thắng?

Nhóm của Ray Starling tới xem “Đại chiến Siêu cấp” để cổ vũ cho người bạn Figaro, mà chẳng hề biết những âm mưu hiểm độc đang diễn ra phía sau cuộc chiến này.

Hành trình của Mukudori Reiji trong “Thế giới của vô hạn những khả năng”, tiếp diễn!

 

Tại Nhật Bản, Infinite Dendrogram đã xuất bản được 21 tập truyện, đồng thời cũng nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ các độc giả ưa thích thể loại truyện phiêu lưu, giả tưởng lấy bối cảnh VRMMO. Bộ truyện cũng thường xuyên lọt vào top những bộ Light Novel bán chạy nhất Nhật Bản, theo số liệu từ bảng xếp hạng doanh số do Oricon công bố. Ngoài ra, Infinite Dendrogram hiện cũng đã được chuyển thể thành truyện tranh và phim hoạt hình.
 

Đọc thêm Thu gọn