Mã SP: 8935235238121

DÃ NGOẠI NƠI MẶT SAU CỦA THẾ GIỚI 3

Tác giả:   iori miyazawashirakaba
Còn hàng
127.500₫ 150.000₫ - 15% 22.500₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Bên cạnh thế giới bình thường của con người tồn tại một “Thế giới Mặt sau”, nơi cư ngụ của những sinh vật kỳ dị và nguy hiểm trong truyện ma và truyền thuyết đô thị. Một ngày nọ, cô sinh viên Kamikoshi Sorawo vô tình mở ra cánh cửa đến với "Thế giới Mặt sau", và gặp được Nishina Toriko - một cô gái đang trên đường tìm kiếm người bạn mất tích của mình tại đây. Với những động cơ khác nhau, hai người đã lập thành một nhóm và cùng nhau chiến đấu để sinh tồn trong thế giới quái dị đó.

Tiết trời đã vào thu. Thoát khỏi lời nguyền của Kotoribako trong gang tấc tại phòng thí nghiệm DS, Sorawo và Toriko lại tiếp tục dấn thân vào những chuyến phiêu lưu nơi Thế giới Mặt sau. Họ mang theo cơm hộp, ung dung lái cỗ máy canh tác nông nghiệp khám phá đồng cỏ ở Mặt sau, giải quyết mối ưu phiền của đàn em tại trường đại học, rồi cùng nhau tụ tập tại nhà của Kozakura – một nhà khoa học nhận thức. Phủ lên họ là cái bóng thường trực của những sinh vật kỳ quái, và cả Uruma Satsuki…

Mối đe dọa lớn nhất đối với hai người họ, “Urumi Luna”, thực ra là gì?

Tập 3 của bộ truyện phiêu lưu thám hiểm, với cuộc chiến sinh tử của các cô gái và những xung đột cảm xúc không thể nói thành lời!

Urasekai Picnic đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực tại thị trường Nhật Bản bởi cách tiếp cận câu chuyện hết sức độc đáo của tác giả, cũng như việc khéo léo lồng ghép những truyền thuyết đô thị nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc để tạo nên một “Thế giới Mặt sau” thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ. Tác phẩm đã được chuyển thể thành truyện tranh vào năm 2017 và phim hoạt hình vào năm 2021.

Đọc thêm Thu gọn