Mã SP: 8935235241992

ÁC MỘNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÁC

Tác giả:   bertrand russell
Còn hàng
93.500₫ 110.000₫ - 15% 16.500₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Trong "ÁC MỘNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÁC", Bertrand Russell tiết lộ bản chất con người thông qua cơn ác mộng của những nhân vật nổi tiếng như Stalin, Eisenhower, Nữ hoàng Sheba và nhiều người khác.

Những câu chuyện này phản ánh nỗi sợ hãi sâu kín và những mong muốn không được thỏa mãn của họ, đồng thời kết hợp với lối viết châm biếm và hài hước. Russell giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản chất con người qua những giấc mơ đầy ám ảnh.

Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn khám phá thế giới con người một cách sâu sắc và thú vị.

Nhận xét của Bryan H. Jones trên trang Amazon: Tôi đã đọc cuốn sách này nhiều năm trước khi nó được xuất bản lần đầu tiên ở dạng bìa mềm. Tôi đã mất bản sao đó và rất vui mừng khi biết rằng ÁC MỘNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÁC đã được tái bản. Đây là một trong những cuốn sách thú vị nhất mà tôi từng đọc. Nó vừa gợi mở vừa cực kỳ giải trí. Nhân vật và bối cảnh được miêu tả sống động. Có một số giấc mơ dài, bao gồm một giấc mơ về các giáo phái cạnh tranh với nhau hứa hẹn rằng molypden hoặc cực từ sẽ chữa khỏi mọi bệnh tật, và một giấc mơ khác về một nền văn minh Inca trỗi dậy thống trị trái đất... Những cơn ác mộng này được gán cho những nhân vật nổi tiếng của thập niên 1950, chẳng hạn như "Dean Acheson", v.v. Bạn sẽ không thể đặt cuốn sách này xuống.

ĐỌC THỬ

Đọc thêm Thu gọn