MỘT NGÀY RỒI THÔI
-
0
- (Chưa có đánh giá)
- Đã bán
Kể từ ngày người vợ bỏ đi, ông Vĩnh Hoài đã phải chịu đựng khoảng thời gian cô đơn cùng cực, thế nhưng đây không phải chỉ là sự biến mất của một người vợ mà còn là của một người mẹ.
Hai chị em Diễm và Nguyện một mặt phải chứng kiến nỗi đau của cha, một mặt phải tự lớn lên giữa những cảm xúc xáo trộn của chính mình. Diễm đi qua một cuộc tình bấp bênh còn Nguyện tha thiết muốn biết tình yêu là gì. Diễm nhẹ nhàng đi tìm sự hàn gắn còn Nguyện vô tư lao vào đời như muốn phá mọi thứ tan ra.
Một Ngày Rồi Thôi là câu chuyện về những trái tim khao khát yêu và khao khát được yêu. Câu chuyện về những người trẻ với tâm hồn thanh tao, mơ mộng, và phảng phất buồn tựa như những cơn mưa xứ Huế.
Sách cùng tác giả
Gợi ý dành cho bạn
[ĐẶT TRƯỚC] Những món ăn nuôi ta lớn - Nấu lại các món ăn đã, đang và có thể sẽ thất truyền của ông bà, cha mẹ
Nguyễn Mạnh Hùng - Phạm Trung Tuyến - Nguyễn Hoàng Diệu Thủy
[ĐẶT TRƯỚC] Họ và tên - Một lịch sử nhìn từ danh tính người Việt (Bản đặc biệt: Bìa cứng + Chữ ký tác giả)
Trần Quang Đức
Họ và tên - Một lịch sử nhìn từ danh tính người Việt (Bìa mềm)
Trần Quang Đức
NHẬT KÝ ĐẶNG THÙY TRÂM - SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
Đặng Thùy Trâm
MỘT THOÁNG TA RỰC RỠ Ở NHÂN GIAN- SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
ocean vuong
VĂN MINH VIỆT NAM - SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
nguyễn văn huyên
TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU - SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
rosie nguyễn
LỊCH SỬ VIỆT NAM TỪ NGUỒN GỐC ĐẾN GIỮA THẾ KỶ XX - SÁCH BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 20 NĂM NHÃ NAM
Lê Thành Khôi
QUỐC VĂN GIÁO KHOA THƯ
Trần Trọng Kim - Nguyễn Văn Ngọc - Đặng Đình Phúc - Đỗ Thận
LUÂN LÝ GIÁO KHOA THƯ
Trần Trọng Kim - Nguyễn Văn Ngọc - Đặng Đình Phúc - Đỗ Thận
NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - NGƯỜI VIỆT NAM SÁNG SUỐT NHẤT & THỜI KỲ RỐI REN NHẤT TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM
Nguyễn Lân