Mã SP: 8935235240773

LÁ THƯ

Tác giả:   richard paul evans
Còn hàng
119.000₫ 140.000₫ - 15% 21.000₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Hai chục năm sau cái chết của cô con gái độc nhất Andrea, David vẫn khép chặt trái tim mình, với nỗi đau và với cả người vợ, MaryAnne. Bức thư bí ẩn đặt trênmộ con gái, ở vào thời điểm tưởng như kết thúc một chuyện tình không được chăm bón, lại mở ra những lối đi không ngờ.

Lá thư là hành trình tìm kiếm bản thân của David, là nỗ lực tự giải thoát khỏi nỗi đau dai dẳng của tuổi thơ bị ruồng bỏ và tuổi trưởng thành đầy mất mát.

Lá thư là chuyện tình của David và MaryAnne, nhưng đồng thời cũng là câu chuyện về tình yêu của tất cả chúng ta, về những dông bão phải đương đầu khi giai đoạn hạnh phúc lâng lâng của một mối quan hệ dần hạ cánh thành những thử thách khắc nghiệt của hiện thực.

Câu chuyện mầu nhiệm trong tác phẩm đã thành kinh điển mùa lễ, Chiếc hộp Giáng sinh, giờ đây đã trở nên trọn vẹn với cuốn cuối cùng: Lá thư. Đừng đọc nếu bạn cần một cuốn sách khiến trái tim reo vui. Nhưng hãy đọc nếu bạn muốn nhìn sâu vào trong chính mình, nhìn vượt ra ngoài bản thân. Hãy đọc nếu bạn muốn ánh sáng của nó soi rọi đến những chốn tối tăm nhất trong tim.

Đọc thêm Thu gọn