Trung thu rộn ràng tại Hiệu sách Nhã Nam lớn nhất toàn quốc

Thứ Sáu, 29/09/2023

Sắc đỏ và vàng của dịp Tết Trung thu đã ngập tràn Hiệu sách Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ, sẵn sàng chào đón độc giả đến check-in.

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của ngày Tết Trung thu, Hiệu sách Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ đã được trang hoàng lộng lẫy với sắc đỏ và vàng rực rỡ. Những vị khách nhí đầu tiên đến tham gia “Book Tour” 4 buổi đã phần nào tô đậm ngày lễ ý nghĩa này.


Các em nhỏ háo hức trải nghiệm “mùa Trung thu” tại Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ

Không chỉ được sở hữu những bức ảnh “view triệu đô”, các em nhỏ mầm non và tiểu học còn được nghe đọc sách kể chuyện và tham gia những hoạt động thú vị. Theo đó, những em bé khoảng 2 tuổi sẽ được nghe kể hoặc xem những tựa sách đơn giản và hấp dẫn. Các bạn nhỏ 4-5 tuổi hào hứng hơn khi được ngắm đồ trang trí Trung thu, giải đố 1001 câu hỏi hóc búa và cắt dán, tô vẽ lồng đèn…


Các bé được tham gia vô vàn hoạt động, từ đọc sách đến cắt dán lồng đèn

Những góc trang trí Trung thu của Nhã Nam đều được chuẩn bị một cách tinh tế và kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh hay những bạn trẻ đều có đến với Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ để có những bức ảnh rực rỡ nhất cho mùa Trung thu năm nay.


Hiệu sách Nhã Nam lớn nhất toàn quốc rực rỡ trong ngày Tết Trung thu

Khai trương ngày 15/9, Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ có diện tích khoảng 600m2 và đang trưng bày hơn 20.000 đầu sách, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi các loại. Với không gian rộng lớn và những kệ sách vô cực, Trung thu tại Hiệu sách Nhã Nam lớn nhất toàn quốc càng thêm rực rỡ khi chào đón hàng nghìn vị khách đến check-in.


Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ sở hữu vô vàn góc check-in mới lạ

Bên cạnh những khu trang trí Trung thu, Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ còn thu hút các bạn trẻ bởi nhiều góc check-in sang, xịn, mịn khác. Những kệ sách uốn khúc, 5 cổng vòm được thiết kế cách điệu, góc tác giả hay đơn giản là ánh đèn dịu nhẹ được các kỹ sư người Hàn thiết kế đều xứng đáng được ghi vào danh sách địa điểm “sống ảo” mùa Trung thu của hội yêu sách.


Nhã Nam đã lên đèn, mời bạn lên đồ

Dù mới khai trương chưa đầy nửa tháng nhưng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, diện mạo xiêu lòng người của Hiệu sách Nhã Nam lớn nhất toàn quốc đã gây ấn tượng mạnh. Mùa Trung thu này, Nhã Nam Lotte Mall Tây Hồ càng thêm rực rỡ, mời bạn đến “lên đồ” check-in.