Mã SP: 8935235240995

FRANNY VÀ ZOOEY

Tác giả:   j. d. salinger
Còn hàng
100.300₫ 118.000₫ - 15% 17.700₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

MỘT TRONG NHỮNG TÁC PHẨM ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA J. D. SALINGER - TÁC GIẢ BẮT TRẺ ĐỒNG XANH!!

"Franny and Zooey" là tác phẩm nổi tiếng xuất bản năm 1961 của nhà văn Mỹ J. D. Salinger, gồm hai truyện "Franny" và "Zooey". 

"Franny" kể về cuộc khủng hoảng tinh thần của Franny Glass, một sinh viên đại học, trong chuyến thăm bạn trai. Franny chán nản với sự giả dối xung quanh và tìm cách thoát khỏi bằng cách cầu nguyện không ngừng.

"Zooey" diễn ra ngay sau "Franny", tại căn hộ của gia đình Glass ở New York. Zooey cố gắng giúp em gái Franny vượt qua khủng hoảng tinh thần. Qua cuộc đối thoại, Zooey chia sẻ những lời khuyên đầy triết lý của anh trai Seymour, khuyến khích sống lạc quan và yêu thương.

Tác phẩm của Salinger thể hiện sự quan tâm đến các triết lý tôn giáo phương Đông và Cơ Đốc giáo chính thống. "Franny and Zooey" đã từng đứng hàng đầu trong trong danh sách bán chạy của New York Times, đồng thời nhận được cả sự yêu thích lẫn tranh cãi từ giới phê bình. Cuốn sách không chỉ là câu chuyện về gia đình Glass, mà còn là một cuộc hành trình tìm kiếm sự thông thái và tình yêu giữa những bộn bề của cuộc sống hiện đại.

Đọc thêm Thu gọn