Mã SP: 8935235241411

ĐỪNG LẤY LÒNG BẤT KỲ AI

Tác giả:   hoạt dương
Còn hàng
117.300₫ 138.000₫ - 15% 20.700₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Tôi không thể từ chối người khác. Tôi luôn sợ người khác không vui.

Có những điều muốn nói ra, nhưng lại không thể nói ra được. Nếu bạn cũng gặp những vấn đề tương tự, vậy bạn có thể chính là người luôn lấy lòng người khác, luôn phải chịu đựng những xung đột nội tâm.

Cuốn sách này giới thiệu tám khía cạnh cụ thể được thể hiện trong cuộc sống thường ngày của những người luôn lấy lòng người khác: sợ hãi khi từ chối người khác, hùa theo người khác vô điều kiện, không thể yêu cầu người khác, chủ động tạo điều kiện thuận lợi cho người khác, luôn làm những điều người khác mong đợi, luôn mỉm cười, không bao giờ tức giận và đòi hỏi bản thân với những chuẩn mực đạo đức quá cao.

Cuốn sách này phân tích rõ những nguyên nhân sâu xa đằng sau những mô hình hành vi này, đồng thời cũng đưa ra những phương pháp thực tế để thay đổi. Trong chương cuối cùng của cuốn sách, tác giả còn giới thiệu về “Liệu pháp tâm lý SELF” với mục tiêu là “Tự cứu rỗi, sống hết mình”, liệu pháp này giúp độc giả thay đổi nhận thức và mô hình hành vi của bản thân trong cuộc sống sau này, thoát khỏi những rắc rối do tính cách lấy lòng gây ra.
 

Đọc thêm Thu gọn