Độc giả nô nức đi "trẩy" hội sách Nhã Nam

Thứ Ba, 26/09/2023

Từ vài năm nay, Dọn kho hay Hội sách Chào hè, Hội sách Chào Thu đã trở thành những cái tên gắn liền với thương hiệu Nhã Nam. 

Mỗi dịp hội sách, độc giả không chỉ tìm được những cuốn sách mới toanh với giá ưu đãi, những cuốn sách giá trị được giảm giá sâu bất ngờ, mà còn được giao lưu, làm quen, tìm đến với những tâm hồn đồng điệu.

Mới đây, Nhã Nam đã tổ chức 2 hội sách siêu to tại 2 thành phố lớn: Sài Gòn và Hà Nội.

Nhã Nam Book Fair Sài Gòn diễn ra từ ngày 6 đến ngày 11/9, liền ngay sau đó là Hội sách Chào Thu, từ 19 đến 24/9, cả hai đều để lại những dấu ấn thú vị và thu hút hàng nghìn lượt người đến tham gia. 

Quầy thu ngân luôn trong tình trạng quá tải.

Tại Hội Sách Chào Thu có hàng chục nghìn đầu sách hấp dẫn được giảm giá 40-70% thuộc nhiều thể loại như sách văn học, sách thiếu nhi, lịch sử, văn hóa và kinh doanh,...

Đặc biệt, nhiều đầu sách mới và nổi bật được giới thiệu tại Hội Sách Chào Thu như Klara và mặt trời (Kazuo Ishiguro), Nỗi niềm của thám tử Galileo (Keigo Higashino), Lý do để sống tiếp (Matt Haig), Cuộc đời và số phận (Vasily Grossman), Trái tim người lớn là một con hàu mang vỏ (Vương Mạn Nghê), Con quái vật trong tâm trí (Diêu Nghiêu), Lịch sử chiến tranh qua 100 trận đánh (Richard Overy),...

 

Ngoài ra, Hội Sách Chào Thu còn có hoạt động "Lá thư kỳ diệu của Tiệm tạp hóa Nhã Nam". Tại đây, các độc giả sẽ viết một lá thư gửi đến một độc giả khác đồng thời nhận lại một bức thư từ một người bạn tham dự hội sách. Đây là hoạt động ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các bạn độc giả. 

Một số bạn đọc trong group Nhã Nam Reading Club hân hoan chia sẻ những lời nhắn hài hước mình nhận được.

Lời nhắn này đã đạt 6 triệu lượt người tiếp cận trên fanpage Nhã Nam. Thế mới thấy, sức mạnh của (các bạn học) Bách Khoa thật không đùa được?

Hội sách còn đón những vị khách vô cùng đặc biệt. 

Vô Diện hướng nội giữa thế gian vội vã.

 

Còn bạn, kỷ niệm của bạn với hội sách Nhã Nam là gì?