Mã SP: 8935235241398

CỬA SINH

Tác giả:   nghĩ nam giới
Còn hàng
131.750₫ 155.000₫ - 15% 23.250₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Thôn Bạch Thủy sắp bị nhấn chìm trong đợt tích trữ nước của đập thủy điện Phụ Xương. Sáu con người xuất thân từ thôn, năm xưa từng là bạn thân của nhau cùng trở về thăm quê nhà lần cuối. Những tưởng chỉ là một cuộc tụ họp bình thường, song, giữa lúc ăn uống no say, họ bị đánh thuốc mê và bị “quỷ núi” ép điều tra chân tướng vụ án thiếu nữ chết trong hố khai thác mười ba năm trước. Cái chết đã hiện diện ngay trước mắt, nhưng họ vẫn cố tình che giấu sự thật bằng hàng loạt những lời nói dối, tuyệt nhiên không chịu hợp tác với nhau. Thời gian đã hết, nước lũ ập tới, tất cả bí mật bị nhấn chìm xuống đáy nước.

Thế nhưng, Giới Tâm Minh vốn đã chết đuối lại một lần nữa mở mắt trong căn phòng trọ anh thuê trước khi vào thôn Bạch Thủy. Thời gian trở về mốc ban đầu – hai ngày trước khi con đập trữ nước, họ buộc phải dựa vào chính mình để tìm ra lối thoát khỏi cơn ác mộng tuần hoàn này.

Sự thật về người yêu tuyệt tình, anh em trở mặt, bạn bè phản bội bị bóc trần từng lớp qua các vòng lặp, mà “quỷ núi” và hung thủ thật sự của vụ “tai nạn” năm đó lại đang nằm trong số họ…

Liên tục tuần hoàn, liên tục bế tắc.

Khi tận cùng không còn là cái chết, họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi vòng tuần hoàn?

Đọc thêm Thu gọn