Mã SP: 8935235239722

CHUYỆN KỂ VÀ SỐ LIỆU - SỰ KẾT HỢP BẤT BẠI LÀM TĂNG GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Tác giả:   aswath damodaran
Còn hàng
186.150₫ 219.000₫ - 15% 32.850₫ so với thị trường
Còn lại 100 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

CUỐN SÁCH GIẢI THÍCH VÌ SAO NHỮNG STARTUP KỲ LÂN, NHỮNG DOANH NGHIỆP CHƯA TỪNG TẠO RA LỢI NHUẬN NHƯNG ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ ĐẾN HÀNG TỈ ĐÔ LA VÀ THU HÚT NHỮNG KHOẢN ĐẦU TƯ KHỔNG LỒ!

Thông qua hàng loạt các nghiên cứu tình huống về các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, Chuyện kể và số liệu mô tả cách thức đưa số liệu vào câu chuyện sao cho hiệu quả và có tính thuyết phục. Damodaran đã nghiên cứu và trình bày kỹ lưỡng lý do Twitter và Facebook cùng được định giá hàng tỉ đô la tại thời điểm phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, và tại sao sau đó Twitter lại phát triển ỳ ạch trong khi Facebook tăng trưởng nhanh chóng. Ông cũng xem xét đánh giá tỉ mỉ các doanh nghiệp lâu đời hơn như Apple và Amazon để chứng minh nhận định rằng lịch sử của công ty có thể vừa làm giàu thêm cho và vừa mang đến những hạn chế cho các câu chuyện của họ như thế nào.

Bên cạnh đó, Chuyện kể và số liệu còn cho ta thấy những lợi ích, thách thức và mối nguy của việc xây dựng các chuyện kể dựa trên số liệu, đồng thời chỉ ra cách tốt nhất mà người đọc có thể kiểm tra tính hợp lý của một câu chuyện doanh nghiệp.

Đọc thêm Thu gọn