Mã SP: Cập nhật...

THUẬT SĨ - ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG

Tác giả:   andrzej sapkowski
Hết hàng
148.750₫ 175.000₫ - 15% 26.250₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

“Mỗi câu chuyện cổ tích đều chứa đựng chút ít sự thật…”

Geralt xứ Rivia là một thuật sĩ, những kẻ từ nhỏ đã được huấn luyện và trải qua những biến đổi thể chất để đạt được thể lực hơn người. Với nhiều người, gã là thợ săn tiền thưởng, là phù thủy, kẻ đột biến đáng khinh, quân sát nhân máu lạnh. Mặc dù vậy, mục đích của Geralt chỉ có một: tiêu diệt đám quái vật đang lan tràn khắp thế giới. Nhưng Geralt không sống trong một thế giới nơi các quan niệm đạo đức đều rạch ròi trắng đen, hay mọi thứ xấu xí đều xấu xa. Gã vẫn tuân theo những nguyên tắc của riêng mình, dẫu cho có lúc phải lựa chọn đâu là phương án ít tàn ác hơn…

Điều ước cuối cùng và Thanh kiếm định mệnh là 2 tập truyện ngắn giới thiệu các nhân vật và thế giới của thuật sĩ, trong đó trung tâm là Geralt xứ Rivia, mở đường cho trường thiên tiểu thuyết gồm 5 tập và 1 tiểu thuyết độc lập khác. Series về gã thuật sĩ Geralt xứ Rivia đã được dịch ra trên 37 thứ tiếng, biến Sapkowski thành nhà văn sci-fi và fantasy được dịch nhiều thứ hai của Ba Lan, sau Stanisław Lem.

Thuật sĩ cũng là nguồn cảm hứng để CD Projekt Red tạo ra loạt game nhập vai đình đám The Witcher, hiện đã có ba phần và phần bốn đang trong quá trình sản xuất. Tác phẩm còn được Netflix chuyển thể thành phim dài tập vào năm 2019.

Đọc thêm Thu gọn