Mã SP: 8935235236615

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CẢM XÚC XÃ HỘI

Tác giả:   hong dinh
Còn hàng
129.200₫ 152.000₫ - 15% 22.800₫ so với thị trường
Còn lại 50 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Từ thời Hy Lạp cổ đại, Plato đã đề xuất một chương trình giáo dục toàn diện; đào tạo cân bằng thể chất, hội họa, toán, khoa học, nhân cách, đạo đức chứ không thiên lệch về IQ.

Thế kỷ XX, giáo dục cảm xúc xã hội hiện đại được khởi xướng lại ở nước Mỹ, tạo nên những thành công đáng chú ý cho sức khỏe tinh thần các học trò lẫn nhà trường và xã hội sau này. Và hiện nay, giáo dục cảm xúc xã hội đã trở nên quan trọng và quen thuộc ở nhiều nước trên thế giới.

Cuốn sách này giới thiệu đơn giản và dễ hiểu về các năng lực cảm xúc xã hội và giáo dục cảm xúc xã hội; giúp từng người trước tiên hiểu về chính mình, rồi từ đó định vị mình đúng và phát triển vững vàng trong xã hội.

Dù bạn là cha mẹ, giáo viên hay học sinh; bạn sẽ tìm thấy ở đây những phương pháp rành mạch để kiện toàn thể chất, cải thiện thái độ và hành vi, giải quyết xung đột, quản lý những cảm xúc lớn như stress hoặc lo âu, tăng cường phát triển trí tuệ và học tập tốt hơn, hòa nhập cộng đồng và xây dựng bản ngã cá nhân lâu bền.

Những tác dụng rõ nét của giáo dục cảm xúc xã hội

  • * Học sinh học tập tốt hơn phát triển trí tuệ đồng đều, tăng khả năng hòa nhập và cống hiến cho xã hội.
  • * Thiếu nhi và thanh thiếu niên được kiện toàn thể chất, hỗ trợ cảm xúc, cải thiện thái độ và hành vi
  • * Người trưởng thành khỏe mạnh hơn, làm việc tốt hơn, có tiêu chí sống lành mạnh và vững vàng với trí thông minh cảm xúc tốt
  • * Tạo cộng đồng thành công hơn, xã hội tiết giảm bớt chi phí dịch vụ và an ninh công cộng.

 

"Tôi cũng trải qua quá trình bóc tách năng lực cảm xúc và kỹ năng xã hội của chính mình khi viết những trang sách này, thực sự cảm thấy hiểu rõ chính mình hơn, hiểu rõ người thân, bạn bè, đồng nghiệp; hiểu những nguyên nhân cho những thành công và thất bại trong công việc và cuộc sống. Trân trọng giới thiệu cuốn sách này cùng hai cuốn sách của tôi về giáo dục!"

Đọc thêm Thu gọn