Mã SP: Cập nhật...

NUÔI DẠY CON KHÔNG QUÁT MẮNG

Tác giả:   kishimi ichiro
Hết hàng
84.150₫ 99.000₫ - 15% 14.850₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Thêm một cuốn sách cực bổ ích nữa từ tác giả của bộ đôi "Dám bị ghét" và "Dám hạnh phúc"!

Nuôi dạy con cái đòi hỏi thật sự kiên nhẫn dài lâu và rất nhiều kiến thức, nếu bạn thật lòng mong con mình tốt lên từng ngày. Đây là cuốn sách bạn nhất định nên đọc trước khi cằn nhằn và la mắng con (dù trong vô thức), và chính bạn cũng sẽ bao dung hơn với cuộc đời mình. Nuôi dạy con sẽ trở thành quá trình nuôi dưỡng và tái tạo đứa trẻ bên trong bạn, đem lại hạnh phúc cho chính bạn.

Được viết bởi chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục, NUÔI DẠY CON KHÔNG QUÁT MẮNG chia thành sáu chương, hướng dẫn cha mẹ hiểu hành vi và động cơ sau hành vi của con, giảm thiểu la mắng nhưng không để mình rơi vào thái cực ngược lại là ngợi khen sáo rỗng, từ đó khích lệ, giúp con tự lập và về lâu dài là giúp con xây dựng những mối quan hệ tốt lành trong suốt cuộc đời tương lai.

 

"Dù cha mẹ có thương yêu con nhiều thế nào đi nữa thì chừng đó cũng vẫn chưa đủ đảm bảo để nuôi dạy con tốt. Một người muốn lái xe thì phải đến trường lái học để lấy bằng, nuôi dạy con cũng vậy, phải học để biết nên giao tiếp với trẻ thế nào. Nghĩ rằng 'mình có thể nuôi dạy con bằng cách áp dụng những gì cha mẹ đã làm với mình' không khác gì cho rằng ' vì đã từng được phẫu thuật cắt ruột thừa nên tôi có thể phẫu thuật cho người khác'."

"Trong quá trình nuôi dạy con, chỉ yêu con một cách mơ hồ là không đủ, cha mẹ cần biết cụ thể vài lúc nào cần làm gì, cần nói năng như thế nào."

Tác giả Kishimi Ichiro

Đọc thêm Thu gọn