Mã SP: 8935235239517

NGÀY TẬN THẾ - LỜI TIÊN TRI VỀ TƯƠNG LAI VÀ THẾ GIỚI

Tác giả:   sylvia browne
Còn hàng
160.650₫ 189.000₫ - 15% 28.350₫ so với thị trường
Còn lại 99 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Từ lâu con người chúng ta đã quan tâm đến sự xung đột giữa các nền văn minh, đến lý do khiến nền văn minh này lụi tàn nền văn minh kia hưng thịnh, đến ngày tận thế theo các tín ngưỡng và tôn giáo khác nhau. Và mối quan tâm đó ngày càng mạnh mẽ, nhất là trong thời đại hiện nay, khi thế giới đã trở thành một nơi đáng sợ? khi các cuộc chiến tranh tôn giáo, chủ nghĩa khủng bố toàn cầu và nạn diệt chủng tràn ngập các bản tin, và nhờ Internet, Thời đại Thông tin đã mở ra Thời đại Lo âu. Vậy ai có khả năng là người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta tốt hơn Sylvia Browne, nhà ngoại cảm nổi tiếng nhất hiện nay?

Trong Ngày tận thế, Sylvia đã giải quyết những chủ đề khó khăn nhất bằng lời lẽ sắc bén, tư duy rõ ràng, lập lập chặt chẽ và thái độ điềm tĩnh đặc trưng của mình. Sylvia không né tránh những lời tiên đoán về những tai họa có thể xảy đến với loài người. Xuyên suốt cuốn sách, Sylvia dẫn chúng ta đi dọc chiều dài lịch sử, tìm xét trong sách cổ điển về tất cả lời tiên tri liên quan đến ngày tận thế.

Đối với bất kỳ ai từng tự hỏi chúng ta đang đi về đâu, và chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn một thảm họa có thể xảy đến cho nhân loại, Ngày tận thế là một cuốn sách hấp dẫn và sâu sắc cần phải đọc.

 

“Một cách thực tiễn để tiếp cận thế giới siêu nhiên… Một bữa tiệc phong phú cho các độc giả nào thích được du hành thoải mái đến cõi bên kia.”

Publishers Weekly

Đọc thêm Thu gọn