MS466 - Yêu những điều không hoàn hảo - Bảo Nguyên

Thứ Sáu, 24/11/2023

Dường như càng lớn, những vết chàm, những sự không hoàn hảo dần dần hiện lên một cách rõ nét. Nhưng con người lại bất mãn, chật vật đấu tranh tìm kiếm hạnh phúc với những điều hoàn hảo, họ tìm cách chối bỏ những khiếm khuyết của mình. Nhưng làm sao có thể yên lành khi bản thân mình chẳng chấp nhận nổi chính mình? YÊU NHỮNG ĐIỂU KHÔNG HOÀN HẢO hiện lên như một thức quà cứu rỗi những linh hồn tổn thương, buồn khổ.

Một cuốn sách nhẹ nhàng, an yên, từng câu từng chữ len lỏi khắp vào các khu vực tổn thương bên trong cơ thể, làm dịu mát tâm hồn. Đọc sách, cảm giác như bước trên mây, mềm mại và được vỗ về. YÊU NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOÀN HẢO không chỉ giúp ta yêu lấy chính bản thân mình mà còn cho chúng ta tỉnh thức, hiểu biết và yêu thương thêm mọi người xung quanh ta nữa.

“ Trong tình yêu, ngoài tình yêu ra
thì không còn bất kỳ lý do nào khác ’’

Cuốn sách này rất dễ đọc. Chẳng có gì sâu xa và khó hiểu cả. Mỗi trang sách như một bức thư, động viên bạn hãy sống tốt và sống bằng cả trái tim. Chẳng phải một cuộc đời đáng sống là do những mảnh ghép nhỏ tạo nên bức tranh toàn vẹn hay sao? Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau sống thật bình tĩnh, trọn vẹn và YÊU NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOẢN HẢO nhé.

“ Bản thân mỗi người chúng ta
Đã là sự tồn tại vĩ đại và thiêng liêng hơn chúng ta nghĩ, rất nhiều ’’

 

Viết bình luận