MS557 - Tôi vẫn nghe tiếng em thầm gọi - Kuynh.Kuynh

Thứ Sáu, 24/11/2023

"Mặc dù cuộc đời của cậu rất ngắn ngủi, thế nhưng cậu đã biết đến ý nghĩa thật sự của việc yêu một ai đó, và cậu đã có được thật nhiều hạnh phúc.”

Điều thực sự tuyệt vời nhất hơn thảy, có lẽ là biết yêu và được yêu bởi một ai đó. Đó là khi từng khoảnh khắc trong một ngày sẽ trở nên đặc biệt hơn bởi vì người đó, là khi mình như được tiếp thêm sức mạnh vậy á khi biết rằng sẽ có người bên cạnh mình ủng hộ mình dù có chuyện gì xảy ra, hoặc tự nhiên thấy vui lạ thường vì vừa nhận được tin nhắn từ người ấy.

Chúng mình có thể gặp với nhau vì ý trời, nhưng để ở lại bên nhau thì là ý người. Bởi trên giới có tận 7 tỉ người lận á, rõ ràng cả hai sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tình yêu là một biến số vì nó muôn hình vạn trạng và cách chúng ta thể hiện cũng đa dạng vô cùng. Câu chuyện tình yêu là một điều bất bình thường, không có đúng, cũng chẳng có sai.

Đôi khi có thể chúng mình quá độc lập, và trái ngược hoàn toàn trong tính cách. Vậy thì đã sao? Chúng mình chọn ở bên nhau, vì chúng mình đơn giản muốn người kia có mặt trong cuộc sống muôn màu của mình. Không phải để bổ sung những điểm còn khiếm khuyết của nhau, mà là ...
Chúng mình chọn hạnh phúc (cùng nhau).

Viết bình luận