MS164 - Bách hoá giấc mơ của ngài Dollargut - Đặng Kiều

Thứ Sáu, 17/11/2023

Xin chào mọi người mình là Penny đến từ "BÁCH HÓA GIẤC MƠ CỦA NGÀI DOLLARGUT"
** Giấc mơ cho bạn - Điều bạn chưa từng trải nghiệm**
Ở đây chúng mình có:
Bán giấc mơ giá shock, giảm giá đến mức khó tin. Chỉ cần bạn cần chúng mình luôn tận tình phục vụ.
Và đặc biệt là quý khách hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm và thanh toán trả sau luôn ạ.
**Giấc mơ bạn đặt hiện đang hết hàng**
1. Khi bạn thật sự quá mệt mỏi trong chuyện thi cử, quá áp lực với chuyện học hành. Nỗi ám ảnh ấy cứ đeo bám bạn đến khi bạn đã tốt nghiệp và đi làm. Ở đây chúng mình có "Giấc mơ giúp vượt qua tổn thương tâm lý". Nó sẽ giúp bạn sau khi mơ, bạn sẽ nghĩ lại những giai đoạn, những khó khăn đã trải qua cho thấy bạn đã mạnh mẽ đến chừng nào, Bạn tuyệt vời như hôm nay là minh chứng tốt nhất cho thấy bạn kiên cường và nỗ lực đến mức nào.
2. Bạn đang chán trường cuộc sống này. Bạn có công việc và cuộc sống quá ổn định đến mức nhàm chán. Mỗi ngày nhìn màn hình ti vi để nghe người khác chia sẻ về thành công của mình, về hành trình vĩ đại mà họ đã vượt qua để thực hiện ước mơ của bản thân mình. Bạn ganh tỵ? Ở đây chúng mình có "Giấc mơ truyền cảm hứng". Bạn sẽ thức tỉnh, bạn sẽ sống thật với ước mơ của mình. Nó sẽ phân biệt giúp bạn đâu là Mơ đâu là Ước Mơ và biết đâu được bạn sẽ tìm thấy ước mơ của mình trong giấc mơ phải không?
3. Và sản phẩm đặc biệt đây “Giấc mơ quà tặng ẩn danh”. Có một người có thể rất yêu thương các bạn, có thể rất thân thiết với các bạn, hoặc chỉ đơn giản là đó là người đặc biệt trong lòng bạn nhưng lại cách bạn thật xa, họ chỉ có thể nhìn bạn, có thể dõi theo bạn nhưng không thể hiện diện để ôm bạn, để an ủi bạn. Họ có rất nhiều điều muốn nói, có nhiều điều muốn gửi gắm nhưng chưa kịp chia sẻ. Họ gửi cho chúng mình để trao đến bạn, để giúp bạn vượt qua nỗi đau này, giúp bạn nhìn thấy họ là một phần trong bạn, giúp bạn có thể vơi đi những tiếc nuối trong lòng, giúp bạn an lòng và tin rằng họ luôn luôn bên cạnh các bạn.
…, Nghe thật hấp dẫn phải không nào. Còn ngại ngần gì mà không “thêm vào giỏ hàng” để trải nghiệm những giấc mơ tuyệt vời của chúng tôi. Làm việc mệt mỏi rồi mơ một tí để lấy năng lượng ngày mới nào.

Viết bình luận