MS046 - Series Ma thổi đèn - Nguyễn Thị Nhật Trinh

Thứ Bảy, 11/11/2023

“Thời Đại học, mình rất hay lê la tại các tiệm sách cũ đối diện trường, tại thích đọc sách mà hổng có rủng rỉnh tiền bạc cho lắm nên mua sách cũ là thượng sách. Hồi đó còn trẻ chưa trải sự đời nên thỉnh thoảng mình lại mua nhầm sách pha-kè.
Bẵng đi rất lâu, hôm nay mình mới ghé lại tiệm sách đó. Mắt mình sáng rực khi tia thấy 3 quyển: Mộ Hoàng Bì Tử, Thi Vương Tương Tây, Vu Hiệp Quan Sơn. Cơ mà bây giờ mình kinh nghiệm đầy mình rồi. Vừa cầm sách trên tay thì mình đã biết là sách pha-kè vì cái bìa được edit rất là giả trân. Lật sách ra, cái sự pha-kè càng thể hiện rõ qua từng con chữ với một cái font rất là kỳ cục. Đành ngậm ngùi để lại. Mình sẽ từ từ bình tĩnh tìm tiếp vậy.
À, 4 cuốn trong ảnh là sách real nha ^^. Mê động Long Lĩnh, Trùng cốc Vân Nam, Thần cung Côn Luân là chị mình mua từ lúc sách mới phát hành rồi cho mình mượn. Mình đọc xong thì chị bảo giữ hộ chị luôn. Thế là mình giữ sách “hộ” chị được gần chục năm rồi. Thành cổ Tinh Tuyệt thì mình mới được một bạn trong group Nhã Nam Reading Club nhượng lại gần đây.”
^^"

Viết bình luận