Độc giả háo hức mong chờ lịch Nhã Nam 2024

Thứ Hai, 30/10/2023

Đã thành thông lệ, cứ vào cuối năm, các độc giả của Nhã Nam lại mong chờ bộ lịch Nhã Nam được phát hành. Bao gồm hai phiên bản lịch bàn và lịch tường, bộ lịch Nhã Nam được thiết kế chỉn chu với những hình ảnh đẹp long lanh gây ấn tượng cho người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ lịch bàn có tên "Từ trong trang sách", 12 tháng được lấy cảm hứng từ 12 cuốn sách nổi bật của Nhã Nam: "Anh chàng Hobbit" của của J. R. R. Tolkien, “Cây cam ngọt của tôi” của José Mauro de Vasconcelos, "Kafka bên bờ biển" của Murakami Haruki, "Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian" của Ocean Vuong, "Miếng ngon Hà Nội" của Vũ Bằng, "Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh" của Lucy Maud Montgomery, "Đồi thỏ" của Richard Adams, "Khu vườn bí mật" của Frances Hodgson Burnett, "Cuộc đời của Pi" của Yann Martel, "Mùa thu của cây dương" của Kazumi Yumoto, "Alice lạc vào xứ sở diệu kỳ và đi qua tấm gương" của Lewis Carroll và "Đẹp và buồn" của Kawabata Yasunari.

Mỗi tháng sẽ kèm thêm một trích dẫn được tuyển chọn cẩn thận, đầy dụng tâm và dụng ý từ các tác phẩm nổi tiếng trên.

Phiên bản lịch tường mang phong cách dân gian gần gũi, tràn ngập không khí lễ Tết truyền thống, rất phù hợp để mua tặng cụ ông cụ bà cha mẹ cô dì chú bác người lớn tuổi, treo lịch trong nhà là thấy rộn ràng xuân sang hội hè phấn khởi.

Bộ lịch siêu đặc biệt được vẽ bởi các hoạ sĩ của Nhã Nam sẽ được mở bán vào đầu tháng 11 tới.