Mã SP: 8935235230088

KẺ DỊ BIỆT TẠI TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT 8 - HỒI ỨC

Tác giả:   sato tsutomu
Còn hàng
102.000₫ 120.000₫ - 15% 18.000₫ so với thị trường
Còn lại 50 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Kẻ dị biệt tại trường học phép thuật lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi mà phép thuật không còn là sản phẩm của trí tưởng tượng, truyền thuyết hay cổ tích nữa mà đã trở thành công nghệ có thật. Phép thuật được giảng dạy phổ biến tại các trường cấp ba và đại học, trong đó trường Trung học Đệ Nhất là trường cấp ba danh giá nhất trong số chín trường cấp ba trực thuộc Đại học Phép thuật Quốc gia. Tại ngôi trường này, có hai anh em cùng huyết thống là Tatsuya và Miyuki đang chuẩn bị bước những bước chân đầu tiên vào cuộc sống trung học tươi đẹp của mình.

Tập 8 của bộ truyện với tên gọi Hồi ức sẽ đưa độc giả quay ngược về quá khứ 3 năm trước khi anh em nhà Shiba nhập học tại trường Trung học Đệ Nhất, thời điểm xảy ra một biến cố lớn thay đổi hoàn toàn mối quan hệ giữa hai anh em Shiba Tatsuya và Shiba Miyuki.

Khi còn là học sinh lớp Bảy, Miyuki luôn ngại đối diện với anh trai, bởi cô không hiểu rốt cuộc người ấy đang nghĩ gì. Là người trong cùng một gia đình, nhưng anh trai lại luôn bị đối xử như một người hầu. Dù vậy anh vẫn không hề bận tâm… Hễ chạm mắt với anh là Miyuki lại nói ra những lời rất khó chịu. Nhưng dù có như thế, anh trai vẫn luôn phải ở cạnh cô với tư cách “người bảo hộ”. Không được phép lơ đãng hay phạm bất cứ sai lầm nào, cũng không được phép mang bất kỳ “cảm xúc” nào. Dù biết mình thật vô lý, dù biết đó chỉ là sự ích kỷ của chính mình, Miyuki cũng chẳng thể làm gì ngoài trút giận lên anh trai.

Nhưng hiện giờ, mối quan hệ giữa Tatsuya và Miyuki cùng tình cảm trong họ đã khác xa khi ấy. Biến cố xảy ra ở Okinawa ba năm về trước là bước ngoặt của số phận, và cũng đem đến một sự thay đổi lớn trong trái tim của cả hai người…

“Tôi cũng đã chết một lần rồi, vào lúc ấy.”

Đọc thêm Thu gọn