Mã SP: 8935235235311

HUNGER GAMES 4 - KHÚC HÁT CỦA CHIM CA VÀ RẮN ĐỘC

Tác giả:   suzanne collins
Còn hàng
200.600₫ 236.000₫ - 15% 35.400₫ so với thị trường
Còn lại 50 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Một thập kỷ sau Nội chiến, cả người thắng lẫn kẻ thua đều kiệt quệ, chật vật để hồi phục và tái thiết. Đấu trường Sinh tử - đòn trả thù man rợ nhất của bên thắng cuộc - cũng bước vào năm thứ mười. Hai mươi tư học sinh cuối cấp ưu tú từ Học viện của Capitol được chọn làm người hướng dẫn cho các vật tế, trong số đó có Coriolanus Snow. Phải, chính Tổng thống Snow khét tiếng máu lạnh của bộ ba Đấu trường Sinh tử. Và hắn không hẳn là kiểu nhân vật chính được ta đón chờ.

Nhưng, dẫu tự mãn, ích kỷ, tham vọng, Coriolanus không hoàn toàn là tên độc tài tàn nhẫn của sáu mươi tư năm sau. Vẫn chưa. Đó là một chàng trai mười tám tuổi, xuất thân danh gia vọng tộc nhưng sa cơ lỡ vận, vẫn còn đâu đó những tình cảm tốt đẹp trong tâm hồn, có gia đình để bảo vệ, có một người con gái để yêu. Và ta chứng kiến cậu ta từng bước đưa ra những lựa chọn sai lầm, từng bước sa ngã, để từng bước leo lên đỉnh.

Khúc hát của chim ca và rắn độc thỏa mãn những câu hỏi bạn có thể đã đặt ra sau những dòng cuối cùng của Húng nhại. Trong một bối cảnh tưởng quen mà hóa ra xa lạ, vẫn bằng lối kể chuyện hấp dẫn khó cưỡng của Suzanne Collins, đây là sự khởi đầu, sự soi tỏ, sự vỡ lẽ. Những gì ta mong đợi ở một cuốn tiền truyện, tất cả đều có ở đây.

 

Trọn bộ Đấu trường Sinh tử do Nhã Nam xuất bản:

1. Đấu trường sinh tử

2. Bắt lửa

3. Húng nhại

4. Khúc hát của chim ca và rắn độc (tiền truyện)

 

Ca ngợi của báo chí

“Collins lại một lần nữa chứng minh mình là bậc thầy trong việc tạo dựng một thế giới mê hoặc xung quanh những nhân vật phức tạp phải vật lộn với những rắc rối của tình thế hỗn loạn và việc nắm quyền kiểm soát, cũng như những tác động của chúng lên bản tính người.”

- The Associated Press

“Đối với những fan cứng của Đấu trường sinh tử, Collins tỏa sáng nhất khi đan dệt những tình tiết đầy sức cám dỗ, tạo nên chiều sâu cho thế giới kinh hoàng mà bà đã tạo tác trong bộ truyện gốc cũng như cho vị trí của Coriolanus trong lịch sử của thế giới ấy.”

- Time

“Chính sự giằng co của Coryo giữa lý trí và con tim - và việc nhận ra rằng hắn thực ra cũng có một trái tim đang đập, chứ không phải là một cục than có mùi hoa hồng - đã khiến Tổng thống Snow tương lai vô cùng xứng đáng với hơn năm trăm trang tiền truyện.”

- Washington Post

Đọc thêm Thu gọn