Mã SP: 8935235234840

CORPORATE TRIBE - BỘ LẠC DOANH NGHIỆP

Tác giả:   jitske kramerdanielle braun
Còn hàng
182.750₫ 215.000₫ - 15% 32.250₫ so với thị trường
Còn lại 50 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Cuốn sách của hai nhà nhân học doanh nghiệp người Hà Lan đã vận dụng những tri thức của ngành Nhân học (Anthropology) để phân tích các tổ chức và doanh nghiệp đang hoặc phải trải qua quá trình chuyển đổi mô hình văn hóa đầy khó khăn. Sách trang bị những tri thức, những công cụ và kỹ thuật tư duy để nhận thức các vấn đề và những con đường, phương pháp để thực hiện thành công quá trình chuyển đổi mô hình văn hóa nhằm đưa doanh nghiệp vượt qua những thách thức khó khăn trong quá trình phát triển.

Dưới hình thức kể chuyện, các tác giả dẫn dắt độc giả qua các câu chuyện thú vị về nhân học, từ đó cho thấy dưới lớp vỏ huyền bí hay thậm chi là kỷ dị, các phong tục, tập quán, nghi lễ, tín ngưỡng... của các dân tộc, chứa đựng sự thông thái của cổ nhân để đối phó với những vấn đề phổ quát của cuộc sống - sự thay đổi, lãnh đạo, hình thành cộng đồng, sáp nhập, sinh và tử...

Cuốn sách thú vị và bổ ích không chi cho các nhà quản trị, các nhà nghiên cứu nhân học và xã hội học nói chung, mà cho cả độc giả rộng rãi, những người quan tâm hay thích tìm hiểu những bí ẩn trong cuộc sống quần thể của con người.

Đọc thêm Thu gọn