Mã SP: Cập nhật...

AI THẢ CÁC THẦN RA

Tác giả:   maz evans
Hết hàng
152.150₫ 179.000₫ - 15% 26.850₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Các vị thần Hy Lạp thực ra rất giống con người: ghen tuông, nhạy cảm, bốc đồng, giận dữ. Họ chính là chúng ta, với quyền năng thần thánh!

Câu chuyện siêu hài hước này xoay quanh Thần và Người. Một cậu bé 12 tuổi tên Elliot, gia cảnh khó khăn, mẹ thì ốm bệnh, tuổi nhỏ mà nhiều việc đau đầu. Ngày nọ một chòm sao đột ngột đáp xuống chuồng bò nhà cậu và thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Vô tình giải phóng một kẻ phản diện độc ác, cậu đành phải cầu đến sự trợ giúp của các vị thần, Zeus, Aphrodite, Athena…. để đuổi theo tên tù nhân nguy hiểm kia.

Cuốn sách không chỉ vui nhộn mà còn cảm động bất ngờ, và nhân vật nào cũng đáng nhớ. Elliot rất dũng cảm và thương mẹ. Các vị thần Hy Lạp thì kỳ quặc, dễ phạm sai lầm. Yếu tố gây cười trong truyện là ở chỗ họ đều sở hữu những điểm đen trong tính cách, chẳng khác gì người trần mắt thịt. Zeus thì lăng nhăng, hay phản bội, Nữ thần trí tuệ Athena thì mọt sách và cứng nhắc, Nữ thần sắc đẹp Aphrodite thì hơi giống mấy cô nàng tóc vàng hoe hợm hĩnh nông cạn… Nhưng cũng như con người, họ đều có những lúc yếu lòng, những điểm sáng, và hành trình đuổi theo tên tù nhân nguy hiểm cũng là hành trình khám phá tính cách của Thần lẫn Người.

Bảo sao, tác phẩm đầu tay vừa hài hước vừa cảm động này của Maz Evans đã làm cho bao nhiêu cô cậu say mê ngây ngất!

Đọc thêm Thu gọn