Mã SP: Cập nhật...

12 QUY TẮC LÃNH ĐẠO TỪ SEAL - TRÁCH NHIỆM TỐI THƯỢNG THÀNH CÔNG TỐI ĐA

Tác giả:   jocko willinkleif babin
Hết hàng
158.100₫ 186.000₫ - 15% 27.900₫ so với thị trường

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

12 quy tắc chiến đấu trên chiến trường của lực lượng SEAL Mỹ đã được các tác giả đúc rút thành những quy tắc ứng dụng vào môi trường kinh doanh. Khi được áp dụng đúng lúc đúng chỗ, những quy tắc đó sẽ mang lại cho bất kỳ đội nhóm hoặc tổ chức nào, trong bất kỳ môi trường hoạt động nào những thắng lợi và phát triển tương tự.

Không chỉ là những quy tắc chiến đấu khô cứng, cuốn sách còn chứa đựng tâm tư của các tác giả, về chủ nghĩa anh hùng, những mất mát bi thương mà họ và đồng đội phải gánh chịu cũng như những hiểm nguy không ngừng rình rập trong mỗi cuộc chiến.

Các tác giả đặc biệt đề cao quy tắc về tinh thần trách nhiệm tối thượng, rằng bất cứ ai đang giữ vị trí lãnh đạo hoặc những người muốn giữ vị trí ấy phải có can đảm và năng lực gánh lấy trách nhiệm về mọi thứ trong thế giới của mình. Họ không thể đổ lỗi cho ai khác ngoài bản thân, từ chấp nhận thất bại, gánh chịu tổn thương đến xây dựng một kế hoạch mới để giành chiến thắng.

Cuốn sách trả lời phần nào câu hỏi về lãnh đạo lâu nay vẫn được đặt ra, rằng lãnh đạo là năng lực bẩm sinh hay do tôi luyện mà thành. Cuốn sách đã tạo ra bước đột phá trong phát triển năng lực lãnh đạo và đặt ra một tiêu chuẩn mới về trách nhiệm trong lãnh đạo. 
 

Đọc thêm Thu gọn