Stuart Farrimond
Tiến sĩ Stuart Farrimond là một bác sĩ, nay đã chuyển hướng trở thành người làm truyền thông khoa học và một nhà khoa học thực phẩm, và ông là tác giả của các cuốn sách bán chạy nhất của DK như "Khoa Học của Nấu Ăn" và "Khoa Học của Gia Vị", cùng với cuốn sách bán chạy nhất trên Sunday Times là "Khoa Học của Cuộc Sống". Ông là một tác giả viết về khoa học và y học, một người dẫn chương trình và một nhà giáo dục. Ông thường xuất hiện trên truyền hình, radio và các sự kiện công cộng, và bài viết của ông xuất hiện trên các tạp chí trong và ngoài nước, bao gồm The Independent, The Daily Mail và New Scientist. Từ năm 2017, Tiến sĩ Stu đã là nhà khoa học thực phẩm cho chương trình Inside the Factory yêu thích của BBC, do Gregg Wallace và Cherry Healey dẫn chương trình.