MAXWELL COLONNA-DASHWOOD

MAXWELL COLONNA-DASHWOOD

Maxwell Dashwood khởi đầu niềm đam mê với cà phê ở Melbourne, Australia. Trở về Anh, anh đồng quản lý một công ty tổ chức sự kiện về cà phê và mở Colonna & Small's, một quán cà phê tại Bath với thực đơn cà phê được chọn lọc và thay đổi thường xuyên.

Maxwell đã ba lần vô địch UK Barista Championships và là đồng tác giả nhiều bài báo khoa học về cà phê. Anh cũng là đồng tác giả của "Water For Coffee," một nghiên cứu về ảnh hưởng của nước đến hương vị cà phê, và "Từ điển cà phê," một cuốn từ điển dễ hiểu về thuật ngữ cà phê. Cuốn sách mới nhất của anh, "The Business of Specialty Coffee," kết hợp kinh nghiệm kinh doanh với việc khám phá chuỗi cung ứng cà phê.

Maxwell tiếp tục ảnh hưởng đến ngành công nghiệp cà phê thông qua nhiều hợp tác và dự án khác nhau của mình.