Leah Lagos

Leah Lagos

Tiến sĩ Leah Lagos là chuyên gia trong lĩnh vực phản hồi sinh học của nhịp tim (HRV), tâm lý thể thao và tâm lý biểu diễn. Cô không chỉ là chuyên gia được công nhận mà còn là một gương mặt quen thuộc trên các phương tiện truyền thông quốc tế, bao gồm MSNBC, NBC Nightly News, CNN, Fox News, Today, Sports Illustrated, Psychology Today và Women's Health.

Tiến sĩ Lagos đã xây dựng mối liên hệ mật thiết với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, các vận động viên Olympic, CEO, các chuyên gia quản lý quỹ đầu tư quốc tế, diễn viên và nghệ sĩ. Nhờ sự khéo léo trong việc áp dụng tâm lý thể thao và biểu diễn, cô đã xác lập tên tuổi vững chắc trong việc huấn luyện hiệu suất cao, giúp khách hàng của mình vượt qua mọi thách thức.

Chương trình đào tạo Trái tim, Hơi thở, Tâm trí của Tiến sĩ Lagos không chỉ đơn thuần là một chương trình. Nó là kết quả của mười lăm năm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng, đã giúp hàng ngàn người vượt qua các thách thức về sức khỏe và hiệu suất.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi và khao khát hiệu suất cao trong cuộc sống, Tiến sĩ Leah Lagos sẽ là người dẫn đường đáng tin cậy.

Trang web chính thức: https://www.drleahlagos.com