Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Kendo [Bài dự thi “Rì-viu” hay nhận quà ngay 2019] - Nhã Nam - Vì sách là cả thế giới

Tin TỨC

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Kendo [Bài dự thi “Rì-viu” hay nhận quà ngay 2019]

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

Với tư cách là một người đàn ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho ‘những phụ nữ gặp rắc rối với đàn ông’, Steve Harvey đã rất đúng đắn khi cho ra đời cuốn sách này. Về thực chất, “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” là một cẩm nang chiến thuật dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang hẹn hò và muốn đưa mối quan hệ đó lên một nấc mới, cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và muốn có được chiếc nhẫn, cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn đã kết hôn và muốn tăng cường sự gắn kết, đây là cuốn sách dành cho bạn.

Quyển sách hé lộ những bí mật thầm kín của đàn ông như: điều gì thúc đẩy họ, ba thứ mọi đàn ông đều cần, những lời đàn ông sợ phải nghe, làm sao để nhận biết được anh ta chỉ đang chơi đùa hay thật sự có ý định nghiêm túc với mình. Steve Harvey cũng bật mí một số bí quyết cho phụ nữ, như: những tiêu chuẩn cần đặt ra cho đàn ông trước khi bắt đầu mối quan hệ, năm câu mọi phụ nữ nên hỏi trước khi muốn gắn bó sâu sắc, những điều nên làm trong 90 ngày đầu tiên để nhận được sự tôn trọng từ đàn ông. Phần cuối cùng của cuốn sách là lời khuyên cho những người vợ: cách giải quyết tình cũ của chồng, cách để cân bằng giữa sự nghiệp của mình và tham vọng của chồng, bổ sung gia vị cho mối quan hệ, làm sao để tránh bất hòa trong gia đình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những câu hỏi phụ nữ luôn muốn hỏi đàn ông nhưng không đàn ông nào chịu trả lời, thì đây Steve Harvey sẵn sàng giải đáp cho chị em.

Steve Harvey là một diễn viên hài nổi tiếng, nên không có gì lạ khi cuốn sách của ông được viết bằng một giọng điệu rất hài hước. Tuy nhiên, nó vẫn hết sức chân thật và nghiêm túc những khi cần thiết. Ông đã viết ra những bí mật của đàn ông, và chỉ cho phụ nữ cách để đọc vị và để hiểu họ hơn. Cho dù phụ nữ có tốt với một người đàn ông đến mấy, nhưng chừng nào họ còn chưa hiểu rõ được anh ta thì họ vẫn còn bị tổn thương trước những mưu mẹo và trò chơi của anh ta. Cuốn sách này có thể đưa phụ nữ thâm nhập vào tư duy của một người đàn ông, hiểu rõ lớp vỏ ngụy trang và động cơ của anh ta, giúp chị em áp dụng được những ước mơ, mong muốn và kế hoạch của mình, để rồi từ đó đạt được vị thế cân bằng trong mối quan hệ với đàn ông. Vì thế, hãy cư xử như đàn bà và suy nghĩ như đàn ông.

– Kendo

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN SÁCH MỚI NHÉ

Scroll to Top