[TCBC] Đời về cơ bản là buồn cười

LÊ BÍCH BỤNG PHỆ RA SÁCH
ĐỜI VỀ CƠ BẢN LÀ BUỒN CƯỜI
 
Hà Nội, tháng 7 năm 2015, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam giới thiệu đến bạn đọc tập sách Đời về cơ bản là buồn cười. Với phương châm “Hãy dùng nụ cười để thay đổi thế giới, đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn”, Đời về cơ bản là buồn cười  tập hợp những phát ngôn "chuẩn không cần chỉnh" mà nhóm sáng tạo gồm ba bạn trẻ Lê Sơn Tùng, Đinh Phương Linh và Đinh Trần Tuấn Linh thông qua nhân vật Lê Bích bụng phệ gửi gắm đến người xem.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 
VỀ TÁC PHẨM
Lê Bích – Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử... cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết.
 
Lê Bích là sản phẩm sáng tạo của nhóm 3 bạn trẻ gồm 01 hoạ sĩ vô tình, 01 biên tập viên thất tình, 01 thợ đánh máy ngoại tình Lê Sơn Tùng, Đinh Phương Linh và Đinh Trần Tuấn Linh.
 
Năm 2015, Lê Bích xuất hiện và nhanh chóng thu hút được các bạn trẻ nhờ những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” do chính nhóm bạn nghĩ ra, bên cạnh đó cũng có một số status dịch từ nước ngoài, một số khác mượn ý của một vài ngàn người bạn.
 
Đời về cơ bản là buồn cười sẽ là một tập hợp những phát ngôn ấy của Lê Bích, dĩ nhiên là chưa từng xuất hiện trên fanpage, bên cạnh những câu nói quen thuộc làm nên tên tuổi của Lê Bích.
Các phát ngôn của Lê Bích có thể tìm thấy tại fanpage Lê Bích https://www.facebook.com/lebichbungphe?fref=ts hoặc website http://doivecobanlabuoncuoi.com/
 
VỀ TÁC GIẢ
 
Đời về cơ bản là buồn cười cũng như nhân vật Lê Bích bụng phệ là sản phẩm tinh thần của 3 bạn trẻ giàu tâm huyết hiện đang sinh sống tại Hà Nội gồm Đinh Trần Tuấn Linh, Lê Sơn Tùng và Đinh Phương Linh. Hoạ sĩ vô tình Lê Sơn Tùng phụ trách vẽ, Biên tập viên thất tình Đinh Phương Linh phụ trách biên tập nội dung và hình ảnh, thợ đánh máy ngoại tình Đinh Trần Tuấn Linh phụ trách đánh máy.
 

Chia sẻ: