Anne Berest - Audrey Diwan - Caroline de Maigret - Sophie Mas

ANNE BEREST (sinh năm 1979) là tác giả của hai tiểu thuyết và một cuốn tiểu sử của Françoise Sagan đã xuất bản vào năm 2014. Ngoài ra, cô còn viết kịch bản cho truyền hình, điện ảnh và sân khấu.
 
CAROLINE DE MAIGRET (sinh năm 1975) theo học ngành văn chương tại Sorbonne trước khi chuyển tới New York làm người mẫu. Năm 2006, cô trở về Paris để tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực âm nhạc. De Maigret là gương mặt đại sứ của Chanel từ năm 2012. Cùng với tổ chức phi chính phủ CARE, cô ủng hộ cho phong trào nữ quyền. Năm 2014, cô trở thành nàng thơ của Lancôme.
 
SOPHIE MAS (sinh năm 1980) sinh ra và lớn lên tại Paris. Sau khi theo học tại Học viện Chính trị và Trường Thương mại cao cấp Paris, cô thành lập hãng phim của riêng mình và hiện đang làm việc với tư cách nhà sản xuất phim tại Los Angeles, New York và Sao Paolo.
 
AUDREY DIWAN (sinh năm 1980) trở thành nhà biên kịch sau khi theo học ngành báo chí và khoa học chính trị. Cô đã viết kịch bản phim La French của đạo diễn Cédric Jimenez, cùng với Jean Dujardin, và đang thực hiện phim dài đầu tay của mình trong vai trò đạo diễn. Cô đồng thời là tổng biên tập của tạp chí Stylist.

Chia sẻ: