Phù thủy xứ Oz (Tái bản 2018)

Tác giả: 

Dịch giả: 

Khải Minh

Nhà xuất bản liên kết: 

Văn Học

Số trang: 

224

Kích thước: 

13 x 20,5 cm

Giá bìa: 

60 000 VND
 
Sơ lược về tác phẩm
 
“Dorothy sống giữa vùng đồng cỏ Kansas bao la…” Bắt đầu như thế  là cuốn truyện thiếu nhi kinh điển của nước Mỹ. Cơn lốc xoáy đã vô tình cuốn Dorothy cùng chú chó nhỏ Toto đến một nơi lạ lùng, tên gọi xứ Oz; và cô bé sợ rằng mình chẳng bao giờ được về với Chú Henry, Dì Em trong căn nhà xám giữa đồng cỏ bao la.
 
Nhưng cô đã gặp những người Munchkin, họ chỉ cho cô Con đường Gạch vàng dẫn tới Thành phố Ngọc Lục bảo, nơi có Oz, vị Phù thủy có khả năng thỏa mãn mọi điều ước. Trên đường đi, cô gặp Bù nhìn rơm, Thợ rừng Thiếc, Sư tử Nhát, tất cả đồng lòng cùng cô dấn bước vào phiêu lưu, xuyên qua đồng anh túc chết chóc, đối mặt các quái thú, đối mặt phù thủy Ác… và cả Phù thủy xứ Oz hùng mạnh, để tìm ra chìa khóa cho điều họ mong mỏi nhất…
 
Nhận định
 
“Tác giả đã tạo ra một thế giới kỳ diệu từ những thứ quen thuộc, như bù nhìn trên đồng ngô, người máy đốn củi, và một gã phù thủy lừa với những ngón nghề cũ kỹ… để bộc lộ ra một chủ đề muôn thuở: ‘Chằng có nơi nào được như quê nhà’. Dù hơn 100 năm đã trôi qua, cuốn truyện vẫn sống động và được đọc nhiều hơn bao giờ hết.” 
- Synopsis
 
“Cuốn sách của Frank Baum chiếm giữ một vị trí độc nhất vô nhị, mang trong nó tinh túy của nền văn hóa Mỹ.”
- Booklist
 
“Suốt hơn 100 năm nay, Phù thủy xứ Oz đã làm lũ trẻ say mê hết thế hệ này đến thế hệ khác.”
Ingram
 
 

Đánh giá của bạn đọc: 

Trung bình: (7 phiếu)

Chia sẻ: