Ngỡ đã là yêu

Tác giả: 

Dịch giả: 

Phùng Hồng Minh

Nhà xuất bản liên kết: 

Văn học

Số trang: 

340

Kích thước: 

13 x 20,5 cm

Giá bìa: 

57 000 VND
Sơ lược về tác phẩm
 
Trong một nhà hàng tại Tel-Aviv, một phụ nữ tự làm mình nổ tung giữa hàng chục khách hàng khác...
Trong bệnh viện thành phố, Amine, vị bác sĩ người Israel gốc Palestine đang phẫu thuật cho hàng chục bệnh nhân sống sót qua vụ khủng bố...
Bác sĩ không thể ngờ người vợ trẻ mình luôn hết lòng yêu thương lại chính là kẻ khủng bố cảm tử gây ra thảm kịch kia. Người đàn ông mang trong mình những dằn vặt khôn nguôi, và để có được lời giải đáp, anh lao vào một hành trình tìm kiếm tưởng như vô vọng. Thế rồi, một bí mật vĩ đại của tình yêu dần được hé mở...
 
Cuốn tiểu thuyết góp phần khẳng định tên tuổi Yasmina Khadra đã nhận được trên mười giải thưởng văn học trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến Giải thưởng lần thứ 25 do Hiệp hội các nhà sách bình chọn, đồng thời xuất hiện trong danh sách đề cử của các giải thưởng văn học danh giá như Goncourt, Renaudot và Giải thưởng lớn dành cho Tiểu thuyết của Viện Hàn lâm Pháp.
 

Nhận định
 
“Điều thú vị khi đọc những trang viết của Khadra chính là ở chỗ ông để cho điều bí mật dẫn dắt câu chuyện mình đang kể.”
- L’express
“Yasmina Khadra không bỏ qua cơ hội nào để đi đến tận cùng của cái Ác. Một hành trình khai tâm đến tận cùng chủ nghĩa khủng bố khiến mọi niềm tin đều sụp đổ.”
                                                                                                            - Le Magazine Littéraire
“Tác giả không mấy khó khăn để lấy từ chúng ta những giọt nước mắt, vì buồn khổ, vì lầm tưởng, vì cảm thông, và vì thù hận. Yasmina Khadra muốn trở thành “một cây bút đem đến cho văn chương tình yêu thương nhân loại cao cả”. Ông đã thành công tuyệt đối.”
- Evene.fr
 

Đánh giá của bạn đọc: 

Trung bình: (3 phiếu)

Chia sẻ: