Kể chuyện rượu vang

Tác giả: 

Nhà xuất bản liên kết: 

Thế giới

Số trang: 

268

Kích thước: 

16 x 24 cm

Giá bìa: 

136 000 VND

Ngày phát hành: 

24-03-2018
Sơ lược về tác phẩm
 
Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai” - nhà văn Robert Stevenson đã nói như vậy. Nhưng nếu như không hiểu về rượu vang, làm sao ta có thể cảm nhận hết vẻ đẹp và sức quyến rũ của chất men sóng sánh ấy?
 
Được viết bởi một wine-enthusiast (người yêu rượu), Kể chuyện rượu vang dẫn dắt từ  lịch sử rượu vang, giới thiệu các loại vang chính, các giống nho, quy trình làm rượu, đặc điểm của vang cựu lục địa và tân thế giới, đến cách thưởng thức rượu vang, cách bảo quản, cách phối hợp đồ ăn sao cho phù hợp, để rượu phô bày hết vị ngon của mình. Cuốn sách đồng thời giới thiệu các vùng rượu vang nổi tiếng trên thế giới, các bảng xếp hạng, các dòng rượu danh tiếng dành cho những người muốn đi sâu vào thế giới ngất ngây này. Những tản mạn về sommelier, rượu vang và phái đẹp, rượu và sức khỏe, rượu và tri âm càng làm câu chuyện thêm đậm đà phong phú
 
Nhận định
 
Là người nhiều năm sống ở nước ngoài, tôi khá quen thuộc với rượu vang. Nhưng khi đọc cuốn sách, tôi mới nhận ra còn nhiều điều mình chưa biết về thứ thức uống diệu kỳ này. Một cuốn sách công phu và hữu ích để dẫn dắt người yêu rượu khám phá thế giới rượu vang và tự tin chinh phục thức uống tuyệt vời này.
- Nhà báo Trương Anh Ngọc
 

Đánh giá của bạn đọc: 

Chưa có đánh giá nào

Chia sẻ: