Hồng ngọc

Tác giả: 

Dịch giả: 

Đỗ Phương Thuỳ

Nhà xuất bản liên kết: 

Văn Học

Số trang: 

336

Kích thước: 

14 x 20.5cm

Giá bìa: 

85 000 VND

Ngày phát hành: 

26-02-2014
Sơ lược về tác phẩm
 
Đôi khi sống trong một gia đình chất chứa nhiều bí mật là một gánh nặng khó khăn. Đó là suy nghĩ của một Gwendolyn mới bước vào thời thiếu nữ, cho đến ngày đột nhiên cô thấy mình ở giữa London cách đây hai thế kỷ. Và định mệnh đã gõ cửa: cô chính là điều bí mật lớn nhất của gia đình. Một chuyến đi kỳ dị đã mang cô gái trung học của thời đại cellphone, đầy khiếu hài hước sành điệu, xuyên qua mấy thế kỷ để gặp gỡ các kiểu cách của thời xưa, chếnh choáng trong trò chơi chưa hề biết luật của Hội Thập Nhị bí hiểm, đồng hành cùng Gideon, cậu trai khác hẳn cô, người mà thoạt tiên cô không biết sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với đời cô. Trong hoàn cảnh đó, định mệnh không còn can thiệp: nếu chìm sâu vào một mối tình, mọi thứ sẽ càng không đơn giản đối với Gwen…
 
***
 
Kerstin Gier là ai? Chính là cây bút châu Âu có thể khiến người ta quên ngay Stephanie Meyer bằng một chuyện tình Romeo - Juliet quyến rũ xảy giữa các vùng thời gian, làm xáo động các độc giả hiện đại theo một cách khác biệt! Hồng ngọc (Rubinrot) đã trở thành hiện tượng xuất bản ở Đức trong khoảng 5 năm trở lại đây, được dịch ra khoảng 50 thứ tiếng và dựng phim năm 2013.
 
... Tất cả các bà mẹ đều say mê  Kerstin Gier, giờ thì con gái họ cũng vậy....
 
Nhận định
 
Hài hước, lãng mạn và hồi hộp…”
- Justine magazine
 
 
“Kết hợp đặc biệt hấp dẫn giữa các thể loại phiêu lưu lãng mạn, khoa học giả tưởng và bí hiểm kinh dị, khiến người đọc bị cuốn hút không rời.”
- Augsburger Allgemeine Zeitung
 
 
“Cuốn sách sẽ mau chóng gặt hái cả một biển fan tại nước Mỹ. Nó thật lôi cuốn, là thứ có thể chiếm được tình cảm của những chàng trai cô gái mới lớn đang muốn được du hành xuyên thời gian cùng một người kể chuyện tuyệt diệu.”
- School Library Journal
 
 
“Một cuốn sách đảm bảo gây nghiện.”
- Badische Neueste Nachrichten

Đánh giá của bạn đọc: 

Trung bình: (23 phiếu)

Chia sẻ: