Giải cứu thời gian

Tác giả: 

Dịch giả: 

Trung Tín

Nhà xuất bản liên kết: 

Hà Nội

Số trang: 

365

Kích thước: 

15 x 24 cm

Giá bìa: 

108 000 VND

Ngày phát hành: 

25-06-2016
Sơ lược về tác phẩm
 
“Có vài thứ nên diễn ra theo đúng trật tự. Mang vớ rồi mới xỏ giày. Bánh mì nướng xong rồi mới phết bơ đậu phộng. Và phải có ông bà rồi mới có con cháu.”
 
Bạn sẽ làm gì nếu bạn là một cô gái 16 tuổi với cuộc sống hết sức bình thường, nhưng lại khám phá ra rằng ông bà bạn thực chất sinh ra sau bạn hàng thế kỷ, còn bạn bỗng nhiên gánh vác trọng trách giải cứu thế giới trên vai? Kate Pierce-Keller sẽ phải nhanh chóng tìm ra lời giải cho câu hỏi này, bởi trước khi cô kịp nhận ra, gia đình và toàn bộ cuộc sống của cô đã biến mất trong chớp mắt.
 
Kate là một cô bé 16 tuổi có cuộc sống hoàn toàn bình thường cho đến khi bà Katherine, bà ngoại cô xuất hiện. Bà mang tới cho cô một trọng trách mà theo bà, chỉ cô mới có thể làm được: trở về quá khứ để ngăn chặn kế hoạch thôn tính thế giới của lão Saul, ông ngoại ruột Kate. Thế nhưng, trước khi Kate kịp có thời gian chuẩn bị sẵn sàng hay chí ít là suy nghĩ về lời đề nghị ấy thì lão Saul đã sát hại bà Katherine trong quá khứ, khiến cuộc sống của Kate ở hiện tại hoàn toàn bị xóa sổ. Nhờ vào một thiết bị đặc biệt, Kate đã trở về quá khứ để cứu bà ngoại và cũng là cứu lấy cuộc sống của chính mình.
 

Đánh giá của bạn đọc: 

Trung bình: (3 phiếu)

Chia sẻ: