Chim én và Amazon

Tác giả: 

Dịch giả: 

Miel G

Nhà xuất bản liên kết: 

Hội Nhà văn

Số trang: 

435

Kích thước: 

14 x 20.5 cm

Giá bìa: 

105 000 VND

Ngày phát hành: 

17-11-2016
Sơ lược về tác phẩm
 
Thà chết chìm còn hơn làm thằng ngốc
Nếu không ngốc thì đâu có chìm.
 
Bức điện của bố chỉ vỏn vẹn hai dòng. Thế nghĩa là gì nhỉ? Có phải lũ trẻ đã được bố ngầm cho phép cắm trại trên hoang đảo? Có phải chúng sắp được tự do nhóm lửa dựng lều, câu cá nấu cơm, lên hải trình, lập hải đồ, căng buồm tung hoành ngang dọc, sống của đời của những nhà thám hiểm thực thụ? Ôi, cả lũ tha hồ háo hức chộn rộn trước viễn cảnh quá đỗi huy hoàng ấy. Trong giấc mơ hoang đường nhất, chẳng đứa nào ngờ rằng kẻ thù đang đợi chúng ngoài kia, và không chỉ có một…
 
Chim Én và Amazon như những cánh buồm dong ta trở về với cái thời mà trẻ con hồn nhiên hơn, vô tư hơn, còn cuộc sống và cả thế giới thì ôi sao trong lành và đầy rẫy những trò phiêu lưu. Ngợi ca quyền năng của trí tưởng tượng và hấp lực bất diệt của thế giới tự nhiên, cuốn sách này, vì thế, thật gần với một điều kỳ diệu.
 
Nhận định
 
“Cuốn sách này là hiện thực lấp lánh ánh bạc và quá khứ huy hoàng ánh kim. Tất cả những gì chán ngắt ủ rũ hão huyền đều tan biến giữa ánh dương của cuốn sách, như mây tan trong bầu không dịu mát của một ngày hè.”
– Saturday Review
 
 

Đánh giá của bạn đọc: 

Trung bình: (1 phiếu)

Chia sẻ: